Ra mắt trung tâm báo chí Festival Huế 2018

Ra mắt trung tâm báo chí Festival Huế 2018
TPO - Chiều 23/4, Ban Tổ chức Festival Huế 2018 phối hợp Viễn thông TT-Huế (thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam) tổ chức khai trương Trung tâm Báo chí Festival Huế 2018 tại số 1 đường Phan Bội Châu, thành phố Huế.

Tới dự và phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, kiêm Trưởng ban Tổ chức Festival Huế 2018 cho biết, hoạt động tài trợ của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam mà đại diện là VNPT TT-Huế nằm trong chương trình xã hội hóa cho Festival Huế 2018, nhằm tăng cường nguồn lực cho lễ hội, từng bước giảm thiểu chi cho ngân sách địa phương.

Ông Dương Tuấn Anh, Giám đốc VNPT TT-Huế, cho biết, gói tài trợ này có tổng giá trị 1 tỷ đồng, do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam ký kết với Ban tổ chức Festival Huế 2018.

Ra mắt trung tâm báo chí Festival Huế 2018 ảnh 1

Lễ khai trương Trung tâm Báo chí Festival Huế 2018

Ra mắt trung tâm báo chí Festival Huế 2018 ảnh 2

Đây là lần thứ 10 liên tục, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam mà đại diện là VNPT TT-Huế trở thành nhà tài trợ truyền thống chuyên cung cấp các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin phục vụ các phóng viên báo chí đến tác nghiệp tại Festival Huế

Được biết, tính đến ngày 23/4, Festival Huế 2018 đã thu hút khoảng 20 đơn vị kinh tế, doanh nghiệp trong cả nước tham gia tài trợ cho lễ hội với tổng giá trị khoảng hơn 22 tỷ đồng. 

Theo chương trình khung đã ấn định, Festival Huế 2018 sẽ diễn ra từ ngày 27/4 đến 2/5, với chủ đề xuyên suốt “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển - Huế 1 điểm đến 5 di sản”, thu hút 21 đoàn nghệ thuật của 20 nước tham gia.

MỚI - NÓNG
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
TPO - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM Hồ Tấn Minh cho hay, đáng lẽ việc xử lý các cá nhân có liên quan phải làm gấp trong ngày 6-7/6, tuy nhiên những ngày này rơi vào kỳ thi vào lớp 10 nên nhà trường cũng dành thời gian ổn định tâm lý và để các em thi xong thì mới bắt đầu có hình thức xử lý. 
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
TPO - Sáng 9/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội thảo "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc" sẽ tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong chuyển đổi số ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số ở khu vực rộng lớn, giàu tiềm năng nhưng cũng còn nhiều khó khăn này.