Ra mắt Câu lạc bộ Đầu bếp trẻ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chiều 23/2, trong khuôn khổ Hội nghị Ủy ban Hội LHTN Việt Nam TPHCM lần thứ 7, nhiệm kỳ 2019 - 2024 (mở rộng), Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam TPHCM đã ra mắt CLB Đầu bếp trẻ trực thuộc Hội LHTN Việt Nam Thành phố.

Câu lạc bộ Đầu bếp trẻ (CLB) giai đoạn 2023 – 2025 với 9 anh chị Ban Chủ nhiệm, trong đó anh Lê Nguyễn Hoàn Long làm Chủ nhiệm CLB và chị Nguyễn Thị Thúy Phượng là Phó chủ nhiệm CLB.

Ra mắt Câu lạc bộ Đầu bếp trẻ ảnh 1

Đại diện Ban chủ nhiệm CLB nhận hoa và quyết định thành lập của Hội LHTN Việt Nam TP. HCM trao.

Trực thuộc Hội LHTN Việt Nam TPHCM, CLB Đầu bếp trẻ là "cánh tay nối dài" trong công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên của ngành Bếp tại địa bàn TPHCM và đội ngũ đầu bếp trẻ Việt Nam.

Anh Ngô Minh Hải, Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TPHCM cho biết: "CLB ra đời với mục đích liên kết, hợp tác, hỗ trợ cho các thành viên phát triển nghề nghiệp, liên kết các cơ sở kinh doanh, nhà đầu tư và cơ sở đào tạo trên địa bàn thành phố. CLB sẽ định hướng hình mẫu những người trẻ yêu nghề bếp, không ngừng rèn luyện nâng cao tay nghề, định vị nghề nghiệp bản thân với các tỉnh, thành khác cũng như quốc tế, tạo điều kiện cho thành viên tiếp cận với những kỹ năng nghề nghiệp mới, áp dụng công nghệ để phát triển nghề, khởi nghiệp, đóng góp phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố".

Trong ngày ra mắt Ban chủ nhiệm, CLB tham gia Cúp Ẩm Thực thế giới tại Malaysia cùng với hơn 15 quốc gia, 700 thí sinh là các đầu bếp trẻ đến từ các nước và đã vinh dự đạt được 5 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 8 huy chương đồng.

Ra mắt Câu lạc bộ Đầu bếp trẻ ảnh 2

Trong ngày ra mắt, CLB đã giành được 5 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 8 huy chương đồng tại sân chơi quốc tế.

Ra mắt Câu lạc bộ Đầu bếp trẻ ảnh 3

Chị Nguyễn Thị Thúy Phượng, Phó Chủ nhiệm CLB chia sẻ: “Việc CLB được kết nạp vào Hội LHTN Việt Nam TPHCM sẽ tạo động lực cho CLB ngày càng phát triển cả theo chiều rộng và chiều sâu. Thông qua các cuộc thi và các sân chơi quốc tế, CLB sẽ đưa hình ảnh thanh niên Thành phố năng động đến với bạn bè quốc tế”.

Ra mắt Câu lạc bộ Đầu bếp trẻ ảnh 4

Trong Hội nghị tổng kết Hội LHTN Việt Nam TPHCM lần thứ 7, hội nghị đã hiệp thương bầu bổ sung nhân sự và khen thưởng các đơn vị, cá nhân đạt thành tích cao trong công tác Hội và phong trào thanh niên của thành phố năm 2022.

Ra mắt Câu lạc bộ Đầu bếp trẻ ảnh 5
MỚI - NÓNG
Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Lạng Sơn xem xét vi phạm của tổ chức, cá nhân có dấu hiệu vi phạm.
Lạng Sơn kỷ luật nhiều lãnh đạo, đảng viên
TPO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lạng Sơn đã quyết định khai trừ ra khỏi Đảng đối với bà Lại Thị Vân - nguyên Phó Trưởng phòng Quản lý đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) tỉnh Lạng Sơn; cảnh cáo ông Bùi Văn Côi - nguyên Giám đốc Sở TN&MT tỉnh; khiển trách ông Dương Công Vĩ - Giám đốc Sở Giao thông vận tải (GTVT) tỉnh Lạng Sơn.