'Quỳnh búp bê', 'Lan cave' mặc xuyên thấu, 'đọ' vòng một quyến rũ

TPO - Hai cô nàng diễn viên đảm nhận hai vai diễn đình đám trên truyền hình là Phương Oanh - Quỳnh búp bê và Thanh Hương - Lan cave đã có dịp hội ngộ khoe nhan sắc quyến rũ.
 
'Quỳnh búp bê', 'Lan cave' mặc xuyên thấu, 'đọ' vòng một quyến rũ ảnh 1 Mới đây, diễn viên Phương Oanh và Thanh Hương đã cùng có mặt để thử đồ cho show diễn sắp tới tại Hà Nội.
'Quỳnh búp bê', 'Lan cave' mặc xuyên thấu, 'đọ' vòng một quyến rũ ảnh 2 Phương Oanh và Thanh Hương từng đóng chung trong phim truyền hình ăn khách như 'Quỳnh búp bê', 'Nàng dâu order',... nên có mối quan hệ khá thân thiết.
'Quỳnh búp bê', 'Lan cave' mặc xuyên thấu, 'đọ' vòng một quyến rũ ảnh 3 Tại buổi thử đồ, hai nữ diễn viên vui vẻ trò chuyện, cười đùa thân thiết và tư vấn trang phục cho nhau.
'Quỳnh búp bê', 'Lan cave' mặc xuyên thấu, 'đọ' vòng một quyến rũ ảnh 4 Phương Oanh yêu thích các thiết kế hở vai, tôn đường cong. 
'Quỳnh búp bê', 'Lan cave' mặc xuyên thấu, 'đọ' vòng một quyến rũ ảnh 5 Người đẹp tự tin khoe đôi chân thon dài trong bộ váy ren màu đen.
'Quỳnh búp bê', 'Lan cave' mặc xuyên thấu, 'đọ' vòng một quyến rũ ảnh 6 Phương Oanh khoe vai trần trắng muốt và gợi cảm.
'Quỳnh búp bê', 'Lan cave' mặc xuyên thấu, 'đọ' vòng một quyến rũ ảnh 7 Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Phương Oanh ngày càng xinh đẹp và trẻ trung hơn.
'Quỳnh búp bê', 'Lan cave' mặc xuyên thấu, 'đọ' vòng một quyến rũ ảnh 8 Thanh Hương cũng trẻ trung và xinh đẹp không kém đàn em.
'Quỳnh búp bê', 'Lan cave' mặc xuyên thấu, 'đọ' vòng một quyến rũ ảnh 9 Nữ diễn viên cá tính của màn ảnh yêu thích những mẫu váy hai dây cắt xẻ táo bạo.
'Quỳnh búp bê', 'Lan cave' mặc xuyên thấu, 'đọ' vòng một quyến rũ ảnh 10 Thời gian gần đây Thanh Hương cũng chăm chỉ theo đuổi hình ảnh gợi cảm và táo bạo.
 
MỚI - NÓNG