Quyết định tha Torres của FA bị coi là trò hề

Quyết định tha Torres của FA bị coi là trò hề
TPO - Andre Villas-Boas gọi quyết định của LĐBĐ Anh (FA) không có hình phạt thêm nào đối với Fernando Torres vì hành vi cấu vào mặt trung vệ Jan Vertonghen là trò hề

> Mourinho hy vọng Torres không bị chấn thương nặng

Hành vi cấu đối phương của Torres
Hành vi cấu đối phương của Torres.

Tiền đạo đội tuyển Tây Ban Nha chỉ bị cấm thi đấu một trận với bị thẻ đỏ trong trận Chelsea hòa 1-1 tại White Hart Lane cuối tuần qua, nhưng anh đã không bị hình phạt nào thêm dù đã có hành vi không đẹp khi cấu vào mặt trung vệ người Bỉ của chủ nhà.

"Chắc chắn đó là là quyết định khôi hài. Với tôi chẳng vấn đề gì khi không phải là cầu thủ hay đội bóng của tôi. Nhưng tôi nghĩ rằng FA ra quyết định đó dường như là một trò đùa. Không thể tin được. Làm thế nào bạn có thể tưởng tượng kết cục là không có hình phạt nào về những gì vượt qua giới hạn hành vi chuyên nghiệp’, Villas-Boas nói.

HLV Villas-Boas tin rằng việc không có hình phạt thêm đối với tiền đạo Torres sẽ là một tiền lệ xấu nếu có hành vi tương tự xảy ra và khẳng định rằng hành động của tiền đạo này là không nên được tha thứ, dù ông không có thù hằn gì với Torres hay Chelsea.

"Tôi nghĩ quyết định là một sự sĩ nhục. Nếu FA không thể giải quyết rõ ràng, tôi không nghĩ sẽ có một ví dụ tốt. Tôi không muốn cấm Fernando vì nó làm họ yếu đi, bởi nếu anh ngồi dự bị thì Chelsea sẽ có người khác thay thế còn mạnh hơn. Nhưng tôi nghĩ, FA đã mất cơ hội để tạo hình ảnh ý nghĩa để mọi người soi vào", Villas-Boas phân tích thêm.

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm