Quyết định miễn nhiệm TGĐ Cosevco Ngô Khiết là vội vàng!

Quyết định miễn nhiệm TGĐ Cosevco Ngô Khiết là vội vàng!
TP - Ngày 24/8, tại Đà Nẵng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng - ông Cao Lại Quang đã có cuộc làm việc với Tổng Cty miền Trung (Cosevco).

>> Bất ngờ bị bãi nhiệm chức Tổng GĐ Cosevco vì tố cáo tiêu cực?
>> Đề nghị UB Kiểm tra Trung ương kiểm tra việc đề bạt cán bộ của Bộ XD

Về việc ông Trần Xuân Đính thay mặt HĐQT Cosevco ra văn bản bãi nhiệm chức TGĐ của ông Ngô Khiết và thông báo trong toàn Tổng Cty, Thứ trưởng Quang cho rằng đây là việc làm vội vàng, sai quy trình, gây ảnh hưởng đến tư tưởng của CBCNV toàn Tổng Cty.

Ông Quang khẳng định: Công tác cán bộ là đặc biệt quan trọng, nên phải rất thận trọng. Ông cũng yêu cầu BCH Đảng ủy Tổng Cty phải làm rõ thực chất tất cả những nguyên nhân khiến Cosevco lâm vào tình trạng như hiện nay.

Chiều 24/8, PV Tiền phong cũng đã phỏng vấn lãnh đạo Bộ Xây dựng về những vấn đề của Cosevco, đặc biệt chung quanh việc bổ nhiệm ông Trần Xuân Đính vào chức vụ Chủ tịch Hội đồng Quản trị mặc dù ông này trước đó bị kỷ luật và những việc làm gây xôn xao dư luận mới đây của ông Đính. Mời các bạn đón đọc trong số báo tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng kết luận cuộc họp

Bí thư Đinh Tiến Dũng: Hà Nội không giãn cách, phong toả một cách cực đoan

TPO - “Thành phố không giãn cách, phong toả một cách cực đoan để ảnh hưởng đến phát triển kinh tế- xã hội. Có lúc có tin đồn phong toả thành phố. Làm gì có việc đó. Chúng ta bình tĩnh xử lý và những giải pháp thành phố đang làm là đúng và hiệu quả. Không bỏ lọt các F1, F2, F3”, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng nêu.
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh phát biểu tại hội nghị

Chủ tịch Hà Nội: Xem xét dừng hoạt động các quán bia hơi

TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết, vẫn còn chỗ này chỗ kia thực hiện chưa quyết liệt các quy định phòng chống dịch COVID-19, như ở công viên, vườn hoa vẫn tụ tập đông người. Ông Chu Ngọc Anh kiến nghị xem xét tạm dừng thêm loại hình kinh doanh không thiết yếu như bia hơi…