Có 17 kết quả :

Hà Nội trao thưởng Hội thi tuyên truyền ứng xử nơi công cộng

Hà Nội trao thưởng Hội thi tuyên truyền ứng xử nơi công cộng

TPO - Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 1 giải Nhất cho quận Hai Bà Trưng, 2 giải Nhì cho quận Bắc Từ Liêm và huyện Chương Mỹ, 3 giải Ba cho quận Đống Đa, huyện Thanh Trì và thị xã Sơn Tây và, 3 giải Khuyến khích cho các huyện Gia Lâm, Quốc Oai, Phúc Thọ. Ngoài ra, có 3 giải phụ (giải Chào hỏi ấn tượng, giải Xử lý tình huống, giải Tiểu phẩm tuyên truyền xuất sắc).
3 quy tắc bất biến trong phát triển BĐS mang thương hiệu Ciputra

3 quy tắc bất biến trong phát triển BĐS mang thương hiệu Ciputra

Tại giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018, Ciputra đã được vinh danh ở hạng mục “Khu đô thị tốt nhất”. Thành công này không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên gia và được thẩm định thực tế bằng trải nghiệm sinh sống của hơn 7.000 cư dân tại đây, một trong hai khu đô thị quốc tế đẳng cấp quy mô lớn đầu tiên của Việt Nam.
Tọa đàm xây dựng Bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội do Bộ TT&TT tổ chức ngày 18/5. Ảnh : Infonet.

Sẽ có quy tắc ứng xử trên mạng xã hội

TP - Trước những tiêu cực của mạng xã hội như xuất hiện nhiều tin bôi nhọ, xúc phạm danh dự cá nhân, tổ chức, tuyên truyền thông tin xấu, độc, Bộ Thông tin và Truyền thông đang đề xuất xây dựng Quy tắc ứng xử trên mạng xã hội. Nội dung cốt lõi là chuẩn mực đạo đức về hành vi, ứng xử.
Việc học sinh sử dụng điện thoại trong giờ học sẽ gây mất tập trung, ảnh hưởng đến học tập.

Hà Nội xây dựng quy tắc dùng facebook, điện thoại cho học sinh

TPO - Ông Phạm Xuân Tiến, Phó giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, Sở GD&ĐT Hà Nội đang nghiên cứu xây dựng bộ quy tắc quy định trường học, trong đó có quy định cụ thể về việc sử dụng điện thoại di động và sử dụng mạng xã hội. Nếu hoàn thiện sớm có thể áp dụng quy tắc này trong năm học tới.  
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến bấm nút khai trương dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 Cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm ngày 01/8/2014. Nguồn ảnh: internet

Cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm qua mạng

Là đơn vị tiên phong trong ngành Y tế triển khai cung cấp dịch vụ hành chính công trực tuyến cấp độ 4 (cho phép người dân, doanh nghiệp thực hiện các thủ tục qua mạng internet) từ ngày 1/8/2014, Cục An toàn thực phẩm bước đầu thu được những kết quả đang ghi nhận từ việc triển khai dịch vụ này.
Bí quyết làm bài thi tốt nghiệp hiệu quả

Bí quyết làm bài thi tốt nghiệp hiệu quả

Cuối tuần này, học sinh lớp 12 sẽ bước vào kỳ thi quốc gia tốt nghiệp THPT. Dù lãnh đạo Bộ GD-ĐT khẳng định đề thi không quá dài, quá khó, phù hợp với học sinh trung bình trở lên, nhưng để đạt điểm cao, học sinh cần phải nhớ những lưu ý quan trọng.
Quy tắc 3 giây trong lái xe

Quy tắc 3 giây trong lái xe

Các chuyên gia về an toàn đường bộ đã nghiên cứu và tìm ra "quy tắc 3 giây" để tính được khoảng cách an toàn tối thiểu cho mỗi xe ở những tốc độ khác nhau.