Quỹ học bổng 100 triệu từ Prep.vn cho các bạn học viên đạt điểm 10 THPT Quốc gia

0:00 / 0:00
0:00
Prep.vn chắc hẳn đã là một cái tên quá quen thuộc với rất nhiều học sinh, sinh viên cũng như các phụ huynh trong cộng đồng học luyện thi IELTS bởi chất lượng tuyệt vời mà các khoá học ở nền tảng học luyện thi tiếng Anh online này đem lại.

Không chỉ dừng lại ở việc đem tới nền tảng học luyện thi IELTS, Prep.vn đã cho triển khai chương trình luyện thi THPT QG với các khóa từ Nền tảng đến Chuyên sâu, khóa Chiến thuật & Dạng bài giúp bạn chinh phục điểm 10 bài thi THPT QG môn Tiếng Anh một cách chắc chắn hơn. Dù chỉ mới triển khai chưa đầy 1 năm nhưng chương trình THPT QG đã nhận được sự hưởng ứng và tin tưởng của rất nhiều học sinh cấp 3 cũng như phụ huynh ở nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Quỹ học bổng 100 triệu từ Prep.vn cho các bạn học viên đạt điểm 10 THPT Quốc gia ảnh 1

Phản hồi tích cực từ các học viên

Preppy - tên gọi thân thương của các học viên đang học tại Prep - thực sự đã cháy hết mình cho giai đoạn học ôn thi cho kỳ thi THPT QG. Tìm được phương thức học, giáo viên, hệ thống bài tập cũng như đề thi thử sát với đề thi thực tế, để vừa củng cố kiến thức, vừa có thêm chiến thuật đạt điểm cao môn tiếng Anh là một điều không hề dễ dàng. Nhiều Preppy phải thốt lên “thật may mắn” vì tìm thấy Prep, người bạn đồng hành trong quá trình các bạn luyện thi THPT QG môn Tiếng Anh.

Bạn N.T.Q.T sở hữu 2 khóa “Chinh phục điểm 10” và “Chiến thuật & Dạng bài" đã nôn nóng phải gửi phản hồi về cho Prep luôn vì cảm thấy quá hào hứng và muốn chia sẻ thành tựu bạn đạt được. Với khoá Chiến thuật & Dạng bài, sau khi học xong, Q.T cho biết:

- Nội dung kiến thức vừa phải, không lan man, dài dòng mà đi đúng trọng tâm. Em cũng lười, nên nếu thấy nhiều kiến thức lan man không dùng đến thì em cũng sẽ dễ nản trong quá trình học, nhưng học với Prep thì cực kỳ an tâm rồi

- Nhiều tips hay, phương pháp hay, dễ hiểu, dễ áp dụng. Em có thể áp dụng cho các bài kiểm tra trên trường. Khóa học này giúp em có cách tiếp cận các dạng đề, các bước làm phù hợp, hiệu quả

- Chấm bài siêu chi tiết. Trước khi học em cũng được nghe review nhiều về việc Prep chấm chữa kỹ rồi mà phải đến khi được trải nghiệm em mới có thể thấy rõ

- Thầy cô siêu dễ thương

Bạn bảo đây chỉ là số ít trong rất nhiều điều cần khen sau khi học với Prep thôi. Bạn sẽ phải “cày” tiếp khóa học để chinh phục điểm 10 nữa.

Quỹ học bổng 100 triệu từ Prep.vn cho các bạn học viên đạt điểm 10 THPT Quốc gia ảnh 2

Phản hồi của học viên về khoá học THPT QG cùng Prep.vn

Và còn rất rất nhiều các phản hồi tích cực khác từ phía các học viên khác sau khi đã trải nghiệm khoá học THPT

Quỹ học bổng 100 triệu từ Prep.vn cho các bạn học viên đạt điểm 10 THPT Quốc gia ảnh 3

Prep trao tặng gói học bổng trị giá 100 triệu cho các bạn học viên đạt điểm 10 môn tiếng Anh THPT QG 2022

Với mong muốn đem lại động lực học cho các em học sinh đang chuẩn bị ôn tập cho kỳ thi của năm sắp tới cũng như một món quà, phần thưởng cho sự nỗ lực, cố gắng của các bạn 2k4 vừa trải qua kỳ thi đầy căng thẳng, Prep.vn quyết định mở và trao tặng gói học bổng trị giá lên tới 100 triệu đồng cho các bạn báo điểm môn tiếng Anh về sớm nhất cho Prep.vn.

Điều kiện áp dụng: Preppy sở hữu từ 01 khóa học THPTQG sau đây:

- Nền tảng tiếng Anh

- Chinh phục điểm 10 THPT QG Môn Tiếng Anh

- Chiến thuật xử lý các dạng bài THPT QG Môn Tiếng Anh

CHI TIẾT HỌC BỔNG:

- Học bổng trị giá 500.000 VND tiền mặt cho 100 bạn đạt điểm 10 báo về cho Prep sớm nhất

- Quà tặng hiện vật cho 100 bạn từ 8 điểm trở lên báo điểm về cho Prep sớm nhất

- Các bạn đạt điểm 9 trở xuống tặng 1 voucher 30% cho mọi khoá học IELTS + Bộ tài liệu, thời hạn sử dụng 1 năm

Tháng 7 này, Prep.vn sẽ chính thức hoàn thiện khoá học môn tiếng Anh THPT QG cho các bạn từ mất gốc tới đạt điểm 9, 10 với lộ trình học Tiếng Anh như sau::

- Nền tảng THPT QG

- Chuyên sâu THPT QG

- Chiến thuật xử lý mọi dạng đề THPT QG

Ngoài việc cung cấp các kiến thức nền tảng + nâng cao cho các bạn học sinh để các bạn dễ dàng tiếp cận và xử lý đề thi, Prep.vn còn cung cấp thêm hệ thống bài thi thử, các tài liệu bổ trợ cực kỳ sát thực với đề thi thật giúp cho học sinh dễ dàng “xử đẹp" đề thi môn tiếng Anh này.

Việc đạt điểm cao môn tiếng Anh khi có một nền tảng kiến thức vững chãi, một chiến thuật làm bài thi hiệu quả là một việc không quá khó đối với những bạn có định hướng, mục tiêu cụ thể và được hỗ trợ các công cụ tốt nhất. Prep.vn hi vọng khoá học THPT QG môn tiếng Anh này sẽ giúp cho nhiều các bạn học sinh đạt được mức điểm mong muốn, thậm chí có thể vượt qua kỳ vọng để dễ dàng bước tới cánh cửa đại học hơn.

MỚI - NÓNG