Có 33 kết quả :

Giá xăng dầu ở Việt Nam biến động 20-39%. ẢNH: Như Ý

Giảm tác động tiêu cực của giá xăng dầu

TP - Chiều 14/3, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái, Trưởng Ban Chỉ đạo điều hành giá họp với một số bộ ngành, địa phương về công tác điều hành giá một số mặt hàng quan trọng, thiết yếu; yêu cầu các bộ ngành, địa phương xây dựng các kịch bản ứng phó phù hợp.
Xăng giảm 81 đồng từ 15h hôm nay

Xăng giảm 81 đồng từ 15h hôm nay

TPO - Theo quyết định của liên bộ Công Thương – Tài chính, từ 15h hôm nay, giá bán lẻ xăng A92 giảm 81 đồng, xuống còn 17.233 đồng/lít. Giá bán lẻ các loại dầu giảm từ 189 đồng – 369 đồng/lít.
Xăng RON 92 vẫn giữ ở mức 13.752 đồng một lít.

Giữ nguyên giá bán lẻ xăng dầu trong nước

TPO - Theo quyết định của Bộ Công Thương, giá bán lẻ mặt hàng xăng trong nước tiếp tục được giữ nguyên. Doanh nghiệp được tăng mức trích sử dụng quỹ bình ổn giá với mức trích sử dụng cao nhất 995 đồng/lít.
Xem lại quỹ bình ổn xăng dầu

Xem lại quỹ bình ổn xăng dầu

TP - Các chuyên gia nhận định rằng, việc tồn tại Quỹ Bình ổn giá xăng dầu (QBO) mang lại ít hiệu quả. Vì thế cần xem xét lại cách thức hoạt động của quỹ này để đảm bảo quyền lợi người dân.
Sáp vào hay tránh xa?

Sáp vào hay tránh xa?

TP - Chuyến thăm của người đứng đầu FESF, ông Klaus Regling, tới Bắc Kinh (Trung Quốc) tuần này, một động thái nhằm thuyết phục Trung Quốc sử dụng nguồn vốn dồi dào của họ để đầu tư vào FESF.
Điều hành xăng dầu bằng Quỹ bình ổn

Điều hành xăng dầu bằng Quỹ bình ổn

TP - Tại buổi giao ban trực tuyến của Bộ Công Thương ngày 6-6, bà Đàm Thị Huyền, Phó Tổng Giám đốc Petrolimex cho biết đã có văn bản gửi Bộ Tài chính đề xuất giải quyết những khó khăn của doanh nghiệp bằng cách sử dụng Quỹ bình ổn giá để điều hành thị trường xăng dầu.