Có 26 kết quả :

Lớp học đặc biệt không giáo án ở Nghệ An

Lớp học đặc biệt không giáo án ở Nghệ An

TPO - Không đứng trên bục giảng, không giáo án hay phương pháp dạy cụ thể mà giáo viên vừa là người dạy dỗ, người bạn tâm giao, vừa là người mẹ hiền dạy cho học trò những kỹ năng đơn giản nhất mà có lẽ đứa trẻ bình thường nào cũng có. Kinh nghiệm và tâm huyết chính là “kim chỉ nam” giúp họ luôn say nghề.
3,8 tỷ đồng quà Tết tặng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

3,8 tỷ đồng quà Tết tặng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

TPO - Ngày 26/12, tại Hà Nội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức chương trình gặp mặt báo chí giới thiệu về chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 13. Theo đó, Quỹ sẽ tặng quà Tết Canh Tý 2020 cho 5.566 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại 35 tỉnh, thành phố với tổng kinh phí 3,8 tỉ đồng.
Công ty URC Việt Nam tài trợ quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương

Công ty URC Việt Nam tài trợ quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương

Công ty URC Việt Nam tiếp tục tham gia đồng hành cùng chương trình “Ngày hội Trung Thu và Trao học bổng học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn lần XVIII của tỉnh Bình Dương năm 2019” với 30 phần học bổng và 200 phần quà. Chương trình được tổ chức tại Trung tâm hội nghị và Triễn lãm tỉnh Bình Dương vào ngày 11/09/2019.
Tặng 3.000 bộ sản phẩm ứng dụng công nghệ bảo vệ trẻ em

Tặng 3.000 bộ sản phẩm ứng dụng công nghệ bảo vệ trẻ em

TPO - Trong khuôn khổ chiến dịch "Nâng cao ý thức tự bảo vệ cho trẻ từ 06 – 10 tuổi" triển khai trên địa bàn toàn quốc, năm 2018 sẽ trao tặng 3.000 bộ sản phẩm ứng dụng công nghệ như lọc các siêu bụi hô hấp cho khẩu trang, phản quang trên hoạ tiết quần áo cho học sinh; thi công 2.000m miếng dán chống trơn trượt tại các trường học.  
Một số em nhỏ đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại chùa Bồ Đề (ảnh chụp chiều 4/8). Ảnh: Tuấn Nguyễn

Việc chăm sóc trẻ ở chùa Bồ Đề không đúng quy định

TP - Chiều 4/8, trao đổi với Tiền Phong, ông Khuất Văn Thành - Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Hà Nội cho biết: “Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc tại chùa Bồ Đề- quận Long Biên. Đối với Sở LĐ-TB&XH, chúng tôi đã kiểm tra cho thấy việc chăm sóc trẻ em ở chùa Bồ Đề không đúng quy định. Các điều kiện về chăm sóc trẻ em như khuôn viên, chương trình nuôi dưỡng hay đội ngũ chăm sóc... của chùa không đủ điều kiện”.
Tặng hơn 26.000 ly sữa cho trẻ em nghèo Quảng Bình

Tặng hơn 26.000 ly sữa cho trẻ em nghèo Quảng Bình

Ngày 10/07/2013, tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Quảng Bình, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN) – trực thuộc Bộ Lao động thương binh và Xã hội, cùng Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) tổ chức Lễ Trao Tặng Sữa cho trẻ em tỉnh Quảng Bình, một trong những hoạt động của Quỹ sữa “Vươn Cao Việt Nam” năm 2013.
Tin vắn ngày 25 – 1

Tin vắn ngày 25 – 1

TP - Trao đổi với báo chí ngày 24-1, ông Nguyễn Ngọc Bảo, Chủ tịch hội đồng thành viên ngân hàng Agribank cho biết, ông Phạm Thanh Tân là nguyên Tổng giám đốc và đã không còn làm ở Agribank từ hơn một năm rưỡi nay.