Quốc Thiên diện nội y hầu gái trong tiệc sinh nhật gây tranh cãi

TPO - Trong khi nhiều fan tỏ ra thích thú với tạo hình đầy "phá cách" của thần tượng thì nhiều người cho rằng dù biết đây là buổi tiệc mang tính chất riêng tư nhưng hình ảnh khoe thân làm hầu gái này của Quốc Thiên không được đẹp và có phần phản cảm.
Quốc Thiên diện nội y hầu gái trong tiệc sinh nhật gây tranh cãi ảnh 1 Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ Hoàng Ku đã đăng tải những hình ảnh trong bữa tiệc mừng sinh nhật 31 tuổi của Quốc Thiên khiến nhiều người không khỏi "Sốc" (Ảnh: FBNV).
Quốc Thiên diện nội y hầu gái trong tiệc sinh nhật gây tranh cãi ảnh 2
Quốc Thiên diện nội y hầu gái trong tiệc sinh nhật gây tranh cãi ảnh 3 Đặc biệt nhất chính là hình ảnh Quốc Thiên táo bạo diện nội y theo phong cách hầu gái (Ảnh: FBNV).
Quốc Thiên diện nội y hầu gái trong tiệc sinh nhật gây tranh cãi ảnh 4
Quốc Thiên diện nội y hầu gái trong tiệc sinh nhật gây tranh cãi ảnh 5 Ngoài ra trong những hình ảnh được chia sẻ trên facebook còn có những màn hóa trang giả gái khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên trong tiệc mừng sinh nhật của Quốc Thiên (Ảnh: FBNV).
Quốc Thiên diện nội y hầu gái trong tiệc sinh nhật gây tranh cãi ảnh 6
Trong buổi tiệc còn có sự xuất hiện của những gương mặt khá quen thuộc với làng giải trí: Hoàng Ku, Nukan Trần Tùng Anh hay vợ cũ vũ công Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu (Ảnh: FBNV).
Quốc Thiên diện nội y hầu gái trong tiệc sinh nhật gây tranh cãi ảnh 7 Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh của Quốc Thiên và bạn bè đã lập tức nhận lại nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận. Trong khi nhiều fan tỏ ra thích thú với tạo hình đầy "phá cách" của thần tượng thì nhiều người cho rằng dù biết đây là buổi tiệc mang tính chất riêng tư nhưng hình ảnh này của Quốc Thiên không được đẹp và có phần phản cảm. (Ảnh: FBNV).
Quốc Thiên diện nội y hầu gái trong tiệc sinh nhật gây tranh cãi ảnh 8 Sinh năm 1988, Quốc Thiên được khán giả biết tới sau khi giành danh hiệu quán quân VietNam Idol mùa thứ 2. Mặc dù không quá nổi tiếng song anh được nhận xét là 1  ca sĩ có thực lực của làng nhạc Việt với nhiều bài hát như: "Chiếc lá mùa đông", "Mong manh tình về", "Tan vào nhau mãi"...Thời gian gần đây, sau khi công khai việc thay đổi diện mạo nhờ phẫu thuật thẩm mĩ, Quốc Thiên thường xuất hiện với những hình ảnh khoe thân táo bạo gây nhiều tranh cãi (Ảnh: FBNV).
MỚI - NÓNG
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
TPO - Sáng 27/9, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM đã tiến hành khảo sát, đánh giá lần cuối các tiêu chí an toàn tại Bệnh viện Quận 7. Đây là cơ sở y tế chính thức trở thành "bệnh viện xanh" mở cửa tiếp nhận, khám, cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường sau nhiều tháng tập trung chăm sóc bệnh nhân COVID-19.
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
TPO - Bằng hình thức chăm sóc trực tuyến, các bác sĩ không chỉ nắm bắt được mọi diễn biến của người bệnh mà còn hỗ trợ nâng đỡ tinh thần cho các F0. Những trường hợp trở nặng được phối hợp chuyển viện kịp thời, đúng tuyến làm tăng thêm khả năng cứu chữa cho bệnh nhân, ngăn chặn hiệu quả tử vong ngoài cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm