Quốc Cơ- Quốc Nghiệp vào Chung kết Britain’s Got Talent 2018

Quốc Cơ- Quốc Nghiệp vào Chung kết Britain’s Got Talent 2018
TPO - Vào tối 1/6 (Giờ Anh), tại thủ đô London 2 anh em “Hoàng tử xiếc” Giang Quốc Cơ- Giang Quốc Nghiệp đã có màn trình diễn ấn tượng trong phần thi Bán kết ... và đoạt vé vào Chung kết Britain’s Got Talent.

So với phần thi ở vòng ngoài, trong vòng Bán kết, anh em Cơ- Nghiệp đã nâng cao độ khó của tiết mục khi phần biểu diễn cơ bắp lộn nhào đã được thể hiện sâu hơn với các kỹ năng uốn dẻo cùng sư phô diễn sự thăng bằng tạo dáng bởi sức mạnh cơ bắp. Nhưng đặt biêt hơn, phần chồng đầu đi thăng bằng đã được nâng cao hơn khi Quốc Cơ bịt mắt để đi, chạy và giật lùi lên cầu thang với Quốc nghiệp trên đầu. 2 anh em còn đẩy cao tính hấp dẫn khi Quốc Cơ bước hụt, tạo cảm giác suýt mất thăng bằng. Động tác này đã gây phấn khích cho khán giả khi hàng ngàn tiếng vỗ tay dội lên khuyến khích 2 anh em. Tuy nhiên dù hụt bước nhưng 2 anh em vẫn thể hiện tốt và hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.    

Quốc Cơ- Quốc Nghiệp vào Chung kết Britain’s Got Talent 2018 ảnh 1 Màn trình diễn bịt mắt của anh em Cơ- Nghiệp

Giám khảo Simon Cowell đã phải nhận xét “Đây là một màn trình diễn nguy hiểm  nhưng 2 bạn đã trình diễn một cách xuất sắc. Tôi rất lấy làm vinh dự khi các bạn tham gia chương trình này và các bạn đã góp phần vào trở thành tiết mục trình diễn hay nhất của mùa này”. Còn giám khảo David Walliams thì nói “Màn biểu diễn quá hồi hộp. Tôi nghĩ nhất định các bạn phải có mặt trong vòng chung kết”. Còn Nữ giám khảo Amanda Holden thì khẳng định “Các bạn rất tập trung, nghiêm túc và hoàn toàn chuyên nghiệp. Tôi thấy là màn trình diễn xứng đáng chiến thắng trong Britain’s Got Talent năm nay”.

Kết thúc đêm thi, Ban giam khảo đã công bố các tiết mục được lọt vào vòng Chung kết. Tuy chỉ xếp thứ Nhì cùng một tiết mục khác bởi số điểm của ban giám khảo cho cùng bằng nhau, nhưng với sự bình chọn nhiều hơn từ khán giả, tiết mục biểu diễn của anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp đã chiến thắng, được nhận vé và trở thành 1 trong 2 tiết mục của đêm thi lọt vào vòng Chung kết để tranh chức vô địch.

Quốc Cơ- Quốc Nghiệp vào Chung kết Britain’s Got Talent 2018 ảnh 2 MC công bố tiết mục của anh em Cơ- Nghiệp nhận vé vào Chung kết 

Trao đổi với Tiền Phong trước khi lên đường đi dự thi vòng Bán kết Britain’s Got Talent 2018, quốc Nghiệp đã cho rằng 2 anh em đã có kế hoạch để trong mỗi vòng thi, độ khó của tiết mục sẽ được nâng tầm lên. Nhưng phần biểu diễn hấp dẫn nhất vẫn được 2 anh em “Để dành” cho đêm Chung kết bởi: "Đó là mục đích của chúng tôi khi tham dự cuộc thi này là nhằm khán giả biết nhiều hơn về xiếc Việt. Chúng tôi sẽ thi đấu để khán giả cảm thấy các tiết mục luôn mới mẻ, sáng tạo và đầy sức hút"- Quốc Nghiệp nói.   

Quốc Cơ- Quốc Nghiệp vào Chung kết Britain’s Got Talent 2018 ảnh 3 Quốc Nghiệp (Đeo kính) cùng Quốc Cơ trước giờ biểu diễn Bán kết

Xem màn trình diễn Bán kết đầy ấn tượng của anh em Cơ- Nghiệp Nguồn- YouTobe)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông