Có 21 kết quả :

Mưa kéo dài, đào, quất thê thảm rớt giá

Mưa kéo dài, đào, quất thê thảm rớt giá

TPO - Khó khăn chồng chất khó khăn, mưa lớn suốt từ chiều tối qua (8/2) tại Hà Nội gây thiệt hại không nhỏ cho tiểu thương buôn bán cây cảnh, hoa tết. Khách thưa vắng, hoa gãy, hỏng vứt la liệt vỉa hè. Tuy vậy, tiểu thương vẫn quyết giữ giá, chờ mong thời tiết tốt, bù đắp phần nào khó khăn suốt những ngày qua.
Hình ảnh người Đồng Tâm trưng đào, quất cảnh đón Tết

Hình ảnh người Đồng Tâm trưng đào, quất cảnh đón Tết

Từ vài ngày nay, phiên chợ quê thôn Hoành, xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức, Hà Nội) đã hoạt động rộn ràng trở lại. Ngoài nhu yếu phẩm cần dùng cho đời sống hàng ngày, người dân nơi đây còn bày biện nhiều loại hoa, cây cảnh… để mọi người mua sắm, trang trí trong nhà đón Tết cổ truyền.
Nông dân Hội An trúng lớn vụ quất tết

Nông dân Hội An được mùa quất cảnh

TP - Vụ quất Tết năm nay, “thủ phủ” quất cảnh Cẩm Hà (thành phố Hội An, Quảng Nam) nức tiếng miền Trung đã có khoảng 65.000 chậu quất phục vụ Tết Kỷ Hợi đã được đặt hàng. Giá quất bán ra khá cao tuy nhiên đến thời điểm hiện tại đã cháy hàng. 
Quất cảnh hình chó cưng 12 triệu đồng mỗi cặp ở miền Tây

Quất cảnh hình chó cưng 12 triệu đồng mỗi cặp ở miền Tây

TPO - Chỉ còn khoảng một tháng là đến Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Hiện nay, người dân huyện Chợ Lách (Bến Tre) đang tất bật chăm sóc hoa kiểng nhằm kịp cung ứng cho thị trường Tết. Làng hoa Chợ Lách được biết đến là 'thủ phủ' hoa kiểng miền Tây, là nơi cung cấp cây kiểng tạo hình vô cùng độc đáo mang lại cho nhà vườn lợi nhuận “khủng” từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. 
Cây quất cảnh hình lộc bình giá hàng chục triệu đồng.

Quất lạ giá “khủng” đón Tết

TP - Chưa đầy 2 tháng nữa là Tết Nguyên đán 2018 nhưng chủ vườn đã ra sức quảng bá để bán hàng. Năm nay, ngoài dáng cây truyền thống, nhiều loại quất, đào cảnh được tạo dáng lạ với giá vài chục triệu đồng/cây.
Chủ vườn mai đã sẵn sàng, nhưng khách hàng vắng bóng

Thị trường hoa, cây cảnh: Nơi đắt, nơi ế

TP - Thời gian này các năm trước, những làng mai nổi tiếng ở xã Nhơn An (An Nhơn, Bình Định) nhộn nhịp lái buôn từ Bắc chí Nam đổ về, nhưng nay chủ trồng mai xuân vẫn còn ngóng khách hàng. Trong khi đó, ở Hội An (Quảng Nam), dân đã kịp vui mừng vì giá hoa, quất đã tăng.