Quaresma: 'Ronaldo là đội trưởng vĩ đại'

Quaresma và Ronaldo ăn mừng chức vô địch EURO 2016
Quaresma và Ronaldo ăn mừng chức vô địch EURO 2016
TPO - Tiền vệ Ricardo Quaresma hết lời ca ngợi ý chí chiến đấu của Cristiano Ronaldo, dù thủ quân của đội tuyển Bồ Đào Nha phải rời sân sớm vì chấn thương trận chung kết EURO 2016.

Trong trận chung kết giữa Pháp và Bồ Đào Nha rạng sáng qua, Ronaldo đã phải rời sân ở phút 25 vì chấn thương đầu gối. Quaresma chính là người được HLV Fernando Santos lựa chọn để thay thế CR7.

Sau khi được bác sĩ chăm sóc, Ronaldo đã xuất hiện trở lại ngoài đường biên và liên tục hò hét khích lệ tinh thần các đồng đội. Với bàn thắng duy nhất của Eder ở phút 109, Bồ Đào Nha đánh bại Pháp để lần đầu tiên trong lịch sử vô địch EURO. 

Sau trận đấu, tiền vệ Ricardo Quaresma đã dành những lời ngợi khen cho Ronaldo. "Ngay cả khi chấn thương, Ronaldo cũng không bao giờ dừng lại. Cậu ấy luôn hỗ trợ đội bóng và đó là lý do vì sao Ronaldo là người duy nhất tôi ngưỡng mộ trong bóng đá. Tôi rất ngưỡng mộ sức mạnh mà cậu ấy sở hữu".

"Chúng tôi có một người đội trưởng tuyệt vời. Thật là vinh dự khi được sát cánh cùng Ronaldo. Tất cả người dân Bồ Đào Nha chắc chắn đều rất tự hào về cậu ấy".

"Những người chỉ trích Ronaldo chẳng biết gì về cậu ấy cả. Ronaldo là một người tuyệt vời, một người đội trưởng vĩ đại và cậu ấy xứng đáng với tất cả những gì đạt được trong bóng đá. Ronaldo luôn tự tin và thi đấu tích cực, đó cũng là những gì cậu ấy mang đến cho chúng tôi”, Quaresma chia sẻ.

MỚI - NÓNG