Quang Vinh tiết lộ lý do sợ hôn nhân

Quang Vinh tiết lộ lý do sợ hôn nhân
TPO - Ám ảnh quá khứ từ câu chuyện của bố mẹ khiến ca sĩ Quang Vinh nghĩ hôn nhân là điều khủng khiếp.

Vắng bóng trong thế giới showbiz Việt một thời gian dài, Quang Vinh bất ngờ trở lại với dự án phim của Chi Pu thời gian gần đây. Việc “hoàng tử sơn ca” tái xuất gây ít nhiều tò mò với người hâm mộ.

Cũng từ lần trở lại này, Quang Vinh cởi mở hơn với truyền thông, anh chia sẻ nhiều chuyện đời tư của mình. Nói về lí do hơn 3 năm từ giã sự nghiệp ca hát, Quang Vinh nói: “Đôi lúc tôi cảm thấy quá tải, thậm chí không còn cảm xúc với âm nhạc. Tôi muốn tận hưởng một cuộc sống đơn giản, bình thường, dành thời gian để nghỉ ngơi, "đổi gió". Chứ lúc đi hát, tôi chỉ biết sân khấu, khán giả, thời gian dành cho gia đình quá ít”.

Cũng trong cuộc trò chuyện với báo chí, Quang Vinh không ngại tiết lộ lí do sợ hôn nhân. “Tôi là người không may mắn trong tình cảm. Từ nhỏ, tôi chứng kiến cảnh cha mẹ luôn bất hòa. Cũng từ ngày bé, tôi sống với bà ngoại nhiều hơn bên cha mẹ và hai em. Sau đó, cha mẹ tôi ly dị. Vì vậy, tôi nghĩ hôn nhân là điều khủng khiếp. Lớn lên, tôi cũng hẹn hò vài người nhưng không mối quan hệ nào có kết quả đẹp. Có lẽ, tôi vẫn bị ám ảnh từ câu chuyện của cha mẹ mình. Tôi luôn thấy không an toàn trong các mối quan hệ tình cảm”.

Hiện tại, Quang Vinh đang dự định cho ra một sản phẩm âm nhạc mới để thỏa niềm đam mê cũng như để gửi đến những người luôn dõi theo và ủng hộ anh. Chính vì vậy, thất bại cũng không khiến nam ca sĩ bị sốc. Quang Vinh cũng khẳng định anh sống nhờ nghề ca hát bởi đây là nghề khá bấp bênh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm