Quảng Trị: Trả lại 23,5 tỷ đồng lạm thu của dân

Quảng Trị: Trả lại 23,5 tỷ đồng lạm thu của dân
TP - Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị ngày 6/11 cho biết: 23,5 tỷ đồng là số tiền mà các cơ quan chức năng đã lạm thu tiền sử dụng đất của người dân ở thị xã tỉnh lỵ Đông Hà từ năm 2000 đến 30/6/2004.

Thực hiện sự chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Lê Hữu Phúc và từ nguồn tiền ngân sách T.Ư, các cơ quan có trách nhiệm ở tỉnh này bắt đầu tiến hành các thủ tục để hoàn trả cho người dân số tiền đã lạm thu.

Theo lệnh của Chủ tịch tỉnh, việc hoàn trả phải xong trước ngày 30/11/2008. UBND tỉnh giao UBND thị xã Đông Hà chịu trách nhiệm chi trả cụ thể cho dân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế (hàng đầu bên trái) chỉ đạo khảo sát hiện trường tìm kiếm nạn nhân thủy điện Rào Trăng 3 còn mất tích

Xác định 3 vị trí mới trong cuộc tìm kiếm người mất tích tại thủy điện Rào Trăng

TPO - Qua khảo sát, kiểm tra thực địa tại sông Rào Trăng vào ngày 23/6, các đơn vị chức năng tỉnh TT-Huế thống nhất sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi và xác định 3 vị trí tìm kiếm mới trong giai đoạn 5 cứu hộ, cứu nạn người mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3 (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh TT-Huế).