Quảng Trị: Biểu dương người có công với cách mạng

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Trị Hồ Thị Thu Hằng trao bằng khen cho những người có công với Cách mạng. Ảnh: B.N.
Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Trị Hồ Thị Thu Hằng trao bằng khen cho những người có công với Cách mạng. Ảnh: B.N.
TPO - Ngày 24/7, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị biểu dương 70 người có công với Cách mạng tiêu biểu tỉnh Quảng Trị năm 2017, nhân 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7.

70 người có công với Cách mạng tiêu biểu tỉnh Quảng Trị là những tấm gương đẹp trong chiến tranh và có nhiều thành tích trong cuộc sống đời thường. Họ đã có nhiều đóng góp to lớn góp phần đưa Quảng Trị phát triển, vững đẹp như hôm nay.

Ghi nhận công lao to lớn và thầm lặng của các thế hệ đi trước, lãnh đạo tỉnh Quảng trị đã trao Bằng khen của UBND tỉnh cho 70 cá nhân, hộ gia đình có công tiêu biểu trong toàn tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Đức Chính đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các cá nhân và hộ gia đình.

“Trong nhiều năm qua, tỉnh Quảng Trị luôn xem công tác đền ơn đáp nghĩa là một trong những hoạt động thiết yếu, qua đó chủ động hỗ trợ các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, những người có công với cách mạng để phát triển kinh tế, nâng cao đời sống trong xã hội”, ông Chính bày tỏ.

Theo thống kê của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội  Quảng Trị, tỉnh này hiện có gần 19.000 liệt sĩ; 11.477 thương binh, người hưởng chính sách như thương binh; hơn 59.600 người hoạt động kháng chiến hưởng trợ cấp một lần; 14.300 người có công giúp đỡ cách mạng.

MỚI - NÓNG
Người Anh (đang gặp khó sau trận hòa Scotland) có thể chặn đứng bước tiến của CH Séc?
CH Séc-Anh: Cẩn trọng không thừa
TP - CH Séc và Anh đều nắm lợi thế ở bảng D EURO 2020 với tư cách hai đội đứng đầu. Tuy nhiên, cả hai đều phải cố gắng trong cuộc đối đầu vào 2h sáng 23/6 vì thất bại có thể khiến CH Séc hoặc Anh phải hồi hộp chờ đợi.
Á hậu Hoàng Anh
Á hậu Hoàng Anh tự tin Anh sẽ thắng CH Séc
TP - Có ông xã hâm mộ môn thể thao vua nên Á hậu Hoàng Anh cũng chia sẻ không khí cuồng nhiệt của mùa Euro 2020 cùng chồng và hai con nhỏ. Hoàng Anh nói rằng cô không thể thức quá khuya để xem bóng đá vì còn phải cho hai nhóc đi ngủ, tuy nhiên vẫn cập nhật kết quả và theo dõi lại một số trận đấu hay.

Có thể bạn quan tâm

Hồi phục sức khỏe cho thủy thủ tàu ngầm bằng buồng oxy cao áp (100% oxy tươi)

Những chiến binh trong lòng Biển Đông

TP - Tháng 6/2011, Bộ trưởng Quốc phòng ra quyết định thành lập Lữ đoàn tàu ngầm 189 trực thuộc Quân chủng Hải quân. Ít người biết rằng, từ trước đó 2 năm, những “viên gạch” đầu tiên được âm thầm chuẩn bị…
Thiếu tướng Bùi Hải Sơn trao tặng Bằng khen của Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh cho phóng viên Báo Tiền phong và các cá nhân đã có nhiều đóng góp cho hoạt động tuyên tuyền về Ban Quản lý Lăng

Ban Quản lý Lăng tặng Bằng khen phóng viên Tiền Phong

Chiều 21/6, tại Hà Nội, Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí trung ương nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Dịp này, phóng viên Nguyễn Minh của Báo Tiền Phong là một trong 11 cá nhân xuất sắc được tặng Bằng khen.