Có 10 kết quả :

NSND Quang Thọ dự định phát hành album nhạc tiền chiến. Ảnh: BTC

NSND Quang Thọ - phong độ tuổi 70

TP - Đêm nhạc Hãy đến với anh của NSND Quang Thọ vừa diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, Hà Nội mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc, nhất là với những ai có duyên nợ với đất mỏ. Nhạc là dịp để giọng ca 70 tuổi thể hiện kỹ thuật mẫu mực trong những bản hùng ca, trường ca đồng thời vẫn đầy cảm xúc trong những nhạc phẩm trữ tình.
Quang Thọ (áo xanh) cùng các nghệ sĩ Venezuela tại LH Nghệ thuật Mùa Xuân Bình Nhưỡng 1989. Ảnh: NVCC

Hai cúp vàng, suýt thêm… năm cô vợ

TP - Giọng hát Quang Thọ từng đến với khán giả khắp các châu lục, thiếu mỗi châu Úc. Ông đặc biệt có duyên với các nước châu Á, được Liên hoan Nghệ thuật Mùa xuân Bình Nhưỡng 3 lần trao cúp. Với những màn trình diễn ấn tượng tại Liên hoan Pop-rock Mông Cổ, tẹo nữa Quang Thọ được tặng… 5 cô vợ.
Quang Thọ cùng Đại tướng Võ Nguyên Giáp và phu nhân năm 2012 Ảnh: NVCC

Xẻ dọc Trường Sơn đi hát…

TP - Đầu tháng 5/1971, tỉnh Quảng Ninh ra quyết định thành lập đoàn văn công tổng hợp phục vụ chiến trường miền Nam. Đoàn gồm 14 người từ các đoàn chèo, cải lương, kịch nói, thêm 4 ca sĩ nghiệp dư, trong số đó có Quang Thọ. Điều đặc biệt là sau 2 năm hát giữa Trường Sơn, Quang Thọ khỏi hoàn toàn chứng đau dạ dày dai dẳng từ thuở học sinh.
Album Hà Nội của tôi

Album Hà Nội của tôi

Album Hà Nội của tôi gồm 24 ca khúc chọn lọc về Hà Nội: Em ơi Hà Nội phố, Hà Nội ngày trở về, Hướng về Hà Nội, Mong về Hà Nội, Em nghĩ gì khi mùa xuân đến, Khi thành phố lên đèn… qua sự thể hiện của KTS Lê Tiến Ngọc, Thăng Long AV phát hành.