Quảng Ninh ủng hộ 9 tỷ đồng cho miền Trung ứng phó thiên tai lũ lụt

Quảng Ninh ủng hộ 9 tỷ đồng cho miền Trung ứng phó thiên tai lũ lụt
TPO - Tỉnh Quảng Ninh vừa gửi thư thăm hỏi, ủng hộ 9 tỷ đồng cho 4 tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề về người và của do ảnh hưởng hoàn lưu bão số 6 và 7.

Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang, nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh theo dõi sát sao diễn biến từng ngày và bày tỏ sự đồng cảm, chia sẻ sâu sắc với những thiệt hại đối với 4 tỉnh miền Trung gồm Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam.

Những tỉnh này bị ảnh hưởng do hoàn lưu bão số 6 và 7, gây thiệt hại về người và của, ảnh hưởng nghiêm trọng đời sống kinh tế, sản xuất của nhân dân.

Quảng Ninh ủng hộ 9 tỷ đồng cho miền Trung ứng phó thiên tai lũ lụt ảnh 1 Quảng Ninh ủng hộ 4 tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa bão

Với tấm lòng hướng về miền Trung, đồng bào vùng bị lũ lụt, thiên tai, phát huy truyền thống đoàn kết của dân tộc Việt Nam. Với tinh thần “tương thân, tương ái”, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh xin gửi tới 4 tỉnh miền Trung lời thăm hỏi ân cần, chia sẻ sâu sắc và xin được ủng hộ phần vật chất là 9 tỷ đồng, trong đó: Quảng Bình (2 tỷ đồng), Thừa Thiên Huế (3 tỷ đồng), Quảng Nam (2 tỷ đồng), Quảng Trị (2 tỷ đồng), để góp phần khắc phục hậu quả do bão lũ gây ra.

Quảng Ninh tin tưởng dưới sự chỉ đạo sát sao của Trung ương, Chính phủ, sự hỗ trợ của các ban, bộ, ngành, sự ủng hộ của nhân dân cả nước và kiều bào ta ở nước ngoài, đặc biệt là truyền thống đoàn kết, văn hóa cách mạng, các địa phương sẽ sớm vượt qua được khó khăn, thách thức, khắc phục thiệt hại, ổn định sản xuất và đời sống.

MỚI - NÓNG