Quảng Ninh có tân Bí thư Tỉnh Đoàn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Được sự nhất trí của Ban Bí thư Trung ương Đoàn và Ban Thường vụ Tỉnh ủy, hội nghị Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn đã thực hiện quy trình bầu anh Hoàng Văn Hải, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh Đoàn, giữ chức danh Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ninh khóa XI, nhiệm kỳ 2017-2022 với 100% số phiếu tán thành.

Theo đó, ngày 18/3, tại TP Hạ Long, Tỉnh Đoàn tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành bầu bổ sung chức danh Bí thư Tỉnh Đoàn khóa XI, nhiệm kỳ 2017-2022.

Quảng Ninh có tân Bí thư Tỉnh Đoàn ảnh 1  Anh Hoàng Văn Hải được bầu giữ chức danh Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ninh khóa XI, nhiệm kỳ 2017-2022 với 100% số phiếu tán thành.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại hội nghị, anh Hoàng Văn Hải bày tỏ cảm ơn sâu sắc tới Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ cũng như các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn đã tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn.

Tân Bí thư Tỉnh Đoàn cũng nêu cao quyết tâm, nỗ lực cùng Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, cán bộ Đoàn và đoàn viên của tỉnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, không ngừng phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước, tiếp tục xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh ngày càng vững mạnh.

Quảng Ninh có tân Bí thư Tỉnh Đoàn ảnh 2 Anh Hoàn Văn Hải nêu cao quyết tâm, nỗ lực cùng Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, cán bộ Đoàn và đoàn viên của tỉnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Anh Hoàng Văn Hải cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh; sự chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm từ các thế hệ lãnh đạo Tỉnh Đoàn, các thế hệ cán bộ Đoàn và sự phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn, các cán bộ Đoàn và đoàn viên để chung sức đưa công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Quảng Ninh phát triển.

MỚI - NÓNG
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
TPO - Ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, ngày 22/4, Cục đã kiểm tra thông tin liên quan việc doanh nghiệp nước ngoài đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25. Theo Hệ thống đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Mỹ, hiện có 5 hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25 ở trạng thái "đang kiểm tra".

Có thể bạn quan tâm

Sứ giả lan tỏa sự gắn bó của Đoàn và người trẻ

Sứ giả lan tỏa sự gắn bó của Đoàn và người trẻ

TPO - Phát biểu tại Lễ trao giải thưởng Cuộc thi viết "Tuổi trẻ của bạn và Đoàn", anh Nguyễn Thái An Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn ghi nhận cuộc thi đã góp phần khơi gợi cảm xúc của mỗi người về thời thanh xuân sôi nổi gắn với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Anh An bày tỏ mong muốn mỗi tác giả tham dự cuộc thi sẽ trở thành sứ giả truyền đi những thông điệp, cảm xúc về thời trẻ sôi nổi, sự gắn bó của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với người trẻ.
Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong Lê Minh Toản phát biểu tại lễ trao giải. Ảnh: Như Ý

'Tuổi trẻ của bạn và Đoàn': Rực cháy nhiệt huyết và khát vọng cống hiến

TPO - Nhà báo Lê Minh Toản - Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong cho biết, nhiều tác phẩm tham dự cuộc thi “Tuổi trẻ của bạn và Đoàn” công phu từ hình ảnh đến cấu tứ bài viết. Mẫu số chung trong tất cả các bài viết là nhiệt huyết luôn rực cháy của tuổi trẻ, là sự đam mê, khát khao được sống và cống hiến cho cộng đồng là sự xả thân tình nguyện, là sự dâng hiến với thông điệp "Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta mà phải hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay".