Quảng Ngãi : Người vợ bị chồng đánh đã tử vong 

Quảng Ngãi : Người vợ bị chồng đánh đã tử vong 
Như tin đã đưa, vào khoảng 14 giờ ngày 28/12/2007, chị Hà Thị Mỹ Hoa ở tổ 10 (phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi) đã bị chồng là Phan Đình Ý đánh trọng thương. Do chấn thương não quá nặng nên chiều 1/1/2008, chị Hoa đã qua đời.

Tối cùng ngày, thi thể chị Hoa đã được chuyển từ bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng về gia đình để mai táng.

Nguyên nhân chính khiến Ý đánh vợ là do chị Hoa đã tự ý cầm sổ đỏ của gia đình thế chấp vay 1 triệu đồng để đi thăm con trai đang ở Trại giáo dưỡng tại thành phố Đà Nẵng.

Mặc dù chị Hoa bị đánh trọng thương ở vùng đầu, đã bất tỉnh tại nhà nhưng Phan Đình Ý đã cố tình ngăn cản không cho người nhà đưa vợ đi cấp cứu.

Đến 19 giờ cùng ngày, sau khi có sự can thiệp của người nhà và bà con hàng xóm, chị Hoa mới được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi. Do tình trạng quá nguy kịch, chị Hoa đã được chuyển đi cấp cứu tiếp tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Sau vụ việc này, Phan Đình Ý đã ra đầu thú với cơ quan công an địa phương. Kẻ đánh vợ dã man đến chết cần phải bị xử lý nghiêm minh.

Theo Nguyễn Đăng Lâm
TTXVN

MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.
TPHCM chưa thể chốt lịch thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPHCM huỷ đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPO - Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 sẽ tổ chức vào hai ngày 2 và 3/6 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT đã quyết định tạm hoãn theo chỉ đạo của UBND TPHCM và dự kiến tổ chức trước 25/6. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải thay đổi bởi TPHCM lại tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần nữa.

Có thể bạn quan tâm

Hàng loạt sai phạm tại các khu công nghiệp ở TPHCM

Hàng loạt sai phạm tại các khu công nghiệp ở TPHCM

TPO - Thanh tra Chính phủ phát hiện tình trạng lãng phí đất khá phổ biến ở TPHCM. Đặc biệt tại  khu công nghiệp Tân Tạo, khu công nghiệp Vĩnh Lộc - chủ đầu tư đã tự thay đổi quy hoạch hoặc xây dựng không đúng quy hoạch, sử dụng đất sai mục đích, chuyển nhượng, cho thuê để thu lợi bất hợp pháp...
 TAND tỉnh Đắk Nông

Từ vụ lập khống 57 hồ sơ xét xử: Lộ nhiều bất cập về nhân sự ngành tòa án Đắk Nông

TPO - Ban cán sự Đảng TAND tỉnh Đắk Nông thừa nhận, để xảy ra vụ tòa huyện làm khống 57 hồ sơ có cả nguyên nhân khách quan và chủ quan. Trong đó, có nguyên nhân thẩm phán, thư ký, thẩm tra viên, công chức thiếu kinh nghiệm, năng lực còn hạn chế, có lúc duy tình trong thực hiện nhiệm vụ công.