Quảng Ngãi: Bắt quả tang một cán bộ địa chính nhận hối lộ

Quảng Ngãi: Bắt quả tang một cán bộ địa chính nhận hối lộ
Thượng tá Nguyễn Văn Trang, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi vừa cho biết, Công an tỉnh bắt quả tang ông Lê Văn Tuệ, cán bộ địa chính UBND thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành nhận hối lộ của bà Nguyễn Thị Lở ở thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành với số tiền 2 triệu đồng.

Được biết, trước đó bà Lở đã làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở với diện tích trên gần 250 mét vuông. Sau khi có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, ông Tuệ trực tiếp đến nhà bà Lở vòi tiền với gía 22 triệu đồng, gọi là tiền công cho ông và "giao dịch phí", nhưng bà Lở thấy số tiền nhiều quá và không đồng ý.

Sau đó, ông Tuệ đòi 10 triệu đồng, rồi xuống 2 triệu đồng. Thấy chuyện không bình thường, bà Lở cho con trai đi báo với Công an. Công an tỉnh Quảng Ngãi phối hợp Công an huyện Nghĩa Hành lên phương án và bắt quả tang khi Lê Văn Tuệ nhận tiền hối lộ của gia đình bà Lở.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.