Quảng Nam: Thu hồi hơn 1.200 giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Quảng Nam: Thu hồi hơn 1.200 giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
TP - Ngày 1/10, UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, tính chung 9 tháng đầu năm 2013, tỉnh này đã cấp 52 giấy chứng nhận đầu tư trong nước, với tổng vốn đăng ký hơn 5.240 tỷ đồng, trong đó có 10 dự án về du lịch - dịch vụ.

> Biển hiệu “tây hoá”

Ngoài ra, tỉnh cũng đã điều chỉnh 21 giấy chứng nhận đầu tư trong nước, đồng thời cấp 5 giấy chứng nhận đầu tư trực tiếp nước ngoài với tổng vốn đăng ký 37,5 triệu USD.

Riêng trong tháng 9/2013, đã có 1 doanh nghiệp thông báo ngừng hoạt động, 5 doanh nghiệp giải thể, 107 doanh nghiệp vi phạm bị thu hồi giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Tính từ đầu năm đến nay, Quảng Nam đã có 96 doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động, 88 doanh nghiệp phải giải thể, rà soát thu hồi hơn 1.200 giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, do các doanh nghiệp này đã ngừng hoạt động.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Pháp hỗ trợ thêm 1,4 triệu liều vắc xin cho Việt Nam

Pháp hỗ trợ thêm 1,4 triệu liều vắc xin cho Việt Nam

TPO - Trong các ngày 27-28/11, Việt Nam đã tiếp nhận thêm khoảng 1,4 triệu liều vắc xin Pfizer do Pháp hỗ trợ, trong đó có 400.000 liều qua kênh song phương và gần 1 triệu liều qua cơ chế COVAX, nâng tổng số liều vắc xin Pháp hỗ trợ cho Việt Nam đến nay lên hơn 2 triệu liều.
Thủ tướng: Thông tin đối ngoại cần chủ động, sáng tạo và cởi mở

Thủ tướng: Thông tin đối ngoại cần chủ động, sáng tạo và cởi mở

TPO - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu công tác thông tin đối ngoại cần tăng cường giới thiệu về đất nước con người Việt Nam ra thế giới và mang thế giới đến gần Việt Nam hơn. Cùng với đó, đổi mới công tác thông tin đối ngoại theo hướng chủ động, tích cực, quyết liệt, khoa học, sáng tạo, hiệu quả, lắng nghe và cởi mở trong việc tiếp nhận thông tin và truyền thông.