Quảng Nam: Thu hồi hơn 1.200 giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Quảng Nam: Thu hồi hơn 1.200 giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
TP - Ngày 1/10, UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, tính chung 9 tháng đầu năm 2013, tỉnh này đã cấp 52 giấy chứng nhận đầu tư trong nước, với tổng vốn đăng ký hơn 5.240 tỷ đồng, trong đó có 10 dự án về du lịch - dịch vụ.

> Biển hiệu “tây hoá”

Ngoài ra, tỉnh cũng đã điều chỉnh 21 giấy chứng nhận đầu tư trong nước, đồng thời cấp 5 giấy chứng nhận đầu tư trực tiếp nước ngoài với tổng vốn đăng ký 37,5 triệu USD.

Riêng trong tháng 9/2013, đã có 1 doanh nghiệp thông báo ngừng hoạt động, 5 doanh nghiệp giải thể, 107 doanh nghiệp vi phạm bị thu hồi giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Tính từ đầu năm đến nay, Quảng Nam đã có 96 doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động, 88 doanh nghiệp phải giải thể, rà soát thu hồi hơn 1.200 giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, do các doanh nghiệp này đã ngừng hoạt động.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại Hội nghị T.Ư 4 khóa XIII. Ảnh Nhật Minh

Đảng viên không được nhập quốc tịch, chuyển tiền, tài sản ra nước ngoài trái quy định

TPO - Trong quy định mới về 19 điều đảng viên không được làm bổ sung nội dung: nhập quốc tịch, chuyển tiền, tài sản ra nước ngoài trái quy định, cũng như lợi dụng chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung để thực hiện hoặc bao che hành vi vụ lợi, tham nhũng, tiêu cực.