Quảng Nam: Thu hồi hơn 1.200 giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Quảng Nam: Thu hồi hơn 1.200 giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
TP - Ngày 1/10, UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, tính chung 9 tháng đầu năm 2013, tỉnh này đã cấp 52 giấy chứng nhận đầu tư trong nước, với tổng vốn đăng ký hơn 5.240 tỷ đồng, trong đó có 10 dự án về du lịch - dịch vụ.

> Biển hiệu “tây hoá”

Ngoài ra, tỉnh cũng đã điều chỉnh 21 giấy chứng nhận đầu tư trong nước, đồng thời cấp 5 giấy chứng nhận đầu tư trực tiếp nước ngoài với tổng vốn đăng ký 37,5 triệu USD.

Riêng trong tháng 9/2013, đã có 1 doanh nghiệp thông báo ngừng hoạt động, 5 doanh nghiệp giải thể, 107 doanh nghiệp vi phạm bị thu hồi giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Tính từ đầu năm đến nay, Quảng Nam đã có 96 doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động, 88 doanh nghiệp phải giải thể, rà soát thu hồi hơn 1.200 giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, do các doanh nghiệp này đã ngừng hoạt động.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng y tế Hải Phòng chở bệnh nhân mắc COVID-19 đi cách ly, điều trị.

Hải Phòng: Bệnh nhân đầu tiên tử vong do COVID-19

TPO - Tối 8/12, Sở Y tế Hải Phòng thông tin, địa phương vừa ghi nhận một nam bệnh nhân (77 tuổi, trú phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền) tử vong với chẩn đoán suy hô hấp, viêm phổi nặng. Đây là bệnh nhân tử vong đầu tiên tại Hải Phòng do COVID-19.
Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định yêu cầu gõ cửa từng nhà dân để mời đi tiêm vắc xin - Ảnh: Hoàng Long

Liên tục phát sinh ổ dịch, Nam Định 'gõ cửa từng nhà' để hoàn thành tiêm phủ mũi 2

TPO - Trước tình hình liên tục phát sinh các ổ dịch và gia tăng F0, chiều nay (8/12), Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định đã ra chỉ đạo kiên quyết về việc phải hoàn thành tiêm phủ mũi 2 cho người dân trong vòng 1 tuần bằng cách gõ cửa từng nhà dân để mời tiêm, đồng thời xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu địa phương không hoàn thành.
Các cơ sở điều trị COVID tại TPHCM dồn lực cứu chữa bệnh nhân nặng, mắc mới

Các cơ sở điều trị COVID tại TPHCM dồn lực cứu chữa bệnh nhân nặng, mắc mới

TPO - Trước bối cảnh TPHCM mở cửa và chung sống với dịch bệnh, số ca nhiễm đã tăng cao trở lại. Để thích ứng với tình hình mới, các bệnh viện dã chiến điều trị COVID đã triển khai mở rộng lại hệ thống điều trị, bổ sung thêm hệ thống trang thiết bị chuyên dụng để cứu chữa bệnh nhân.