Quảng Nam cho học sinh vùng lân cận Đà Nẵng, Quảng Ngãi nghỉ học từ hôm nay

0:00 / 0:00
0:00
Học sinh một số huyện, thị xã của Quảng Nam nghỉ học từ ngày 7/5 để phòng chống dịch COVID-19.
Học sinh một số huyện, thị xã của Quảng Nam nghỉ học từ ngày 7/5 để phòng chống dịch COVID-19.
TPO - Cùng với TP. Hội An, từ hôm nay 7/5 học sinh, sinh viên 3 huyện, thị xã tại tỉnh Quảng Nam sẽ nghỉ học bao gồm huyện Núi Thành, Đại Lộc và thị xã Điện Bàn để phòng chống dịch COVID-19.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Nam cho biết, lãnh đạo tỉnh vừa có quyết định về việc cho học sinh một số huyện, thị xã nghỉ học từ ngày 7/5.

Theo đó, trẻ trong độ tuổi nhà trẻ, mầm non, học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn các huyện Đại Lộc, Núi Thành và thị xã Điện Bàn nghỉ học từ ngày 7/5 cho đến khi có thông báo mới.

Sở GD&ĐT, Sở LĐ TB & XH, Sở Y tế và các huyện, thị xã trên triển khai tập trung quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, lãnh đạo tỉnh này khuyến cáo người dân hạn chế tối đa việc di chuyển từ Quảng Nam đến các tỉnh, thành phố có dịch COVID-19 và ngược lại.

Liên quan đến ca bệnh tại Quảng Ngãi, lực lượng chức năng Quảng Nam đã truy vết, lấy mẫu xét nghiệm 23 trường hợp, hiện đang chờ kết quả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô giáo H’Khuyn bên học sinh của mình

Cô giáo soạn giáo trình riêng cho từng học sinh

TP - Lớp có gần 30 học sinh, cô giáo H’Khuyn có chừng đó giáo trình áp dụng riêng cho từng em, không ai giống ai. Học sinh của cô H’Khuyn có biên độ tuổi tác cách nhau khá xa, người lớn nhất gần 30 tuổi, người nhỏ nhất mới 6 tuổi. Chúng chỉ giống nhau ở bất hạnh vì đều là nạn nhân của chất độc màu da cam/dioxin.
Trường ĐH Trà Vinh (xếp hạng 71) và Trường ĐH Lạc Hồng (xếp hạng 93) trong Top 100 WURI Rangking 2021

Hai đại học của Việt Nam lọt top 100 bảng xếp hạng WURI Ranking thế giới 2021

TPO - Liên minh các trường đại học Hanseatic League (HLU) mới đây đã tổ chức xét chọn bảng xếp hạng các trường đại học thế giới với tầm ảnh hưởng thật sự - WURI Ranking (World Universities with Real Impact) năm 2021. Theo đó, Việt Nam có 2 đại diện lọt vào bảng xếp hạng, đó là Trường ĐH Lạc Hồng (Đồng Nai) và Trường ĐH Trà Vinh.