Quảng Nam: ATM trục trặc vì máy bị 'ẩm'

Quảng Nam: ATM trục trặc vì máy bị 'ẩm'
Đến 9 giờ sáng qua 3/1, tình trạng trục trặc liên tục suốt 3 ngày qua tại máy ATM ở trụ sở Ngân hàng NN&PTNT tỉnh Quảng Nam (số 6, Phan Bội Châu, TP Tam Kỳ) mới cải thiện và hoạt động trở lại.

Ngoài ra, khi giao dịch qua thẻ ATM của ngân hàng này tại 2 máy khác ở Tam Kỳ, khách hàng cũng bị trở ngại tương tự do máy bị "ẩm".

Những trục trặc từ máy ATM từng xảy ra tại Tam Kỳ, Hội An song không lâu như lần này, gây lo ngại cho những đối tượng nhận lương thông qua thẻ ATM.

Hiện tại Quảng Nam có một số ngân hàng đã tham gia ký kết hợp đồng với các cơ quan, đơn vị, riêng Ngân hàng NN&PTNT thực hiện chi trả cho khoảng 2.500 tài khoản.

Theo Hứa Xuyên Huỳnh
Thanh Niên

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các doanh nghiệp vận tải, trong đó có hàng không, đường sắt đang cạn dòng tiền để duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh. Ảnh: Phạm Thanh

Doanh nghiệp đang kiệt quệ

TP - Sau gần 1 năm rưỡi chống chọi với tác động của dịch COVID-19, các doanh nghiệp Việt đang đối mặt khó khăn chưa từng có. Các doanh nghiệp (DN) đường sắt, hàng không, du lịch dần cạn vốn, thậm chí đối mặt nguy cơ phá sản.
Những con phố du lịch Hội An vắng hoe nhiều tháng qua. Ảnh: PV

Khôi phục dần hoạt động du lịch?

TP - Dịch bệnh khiến du lịch tiếp tục phải “đóng cửa”, nhiều doanh nghiệp ngành này kiệt quệ và có nguy cơ phá sản. Chuyên gia cho rằng, địa phương nên mở một phần đón du khách để du lịch tồn tại thay vì đóng cửa hoàn toàn.
Doanh nghiệp xuất khẩu lao động sốt ruột, ngóng tiêm vắc-xin

Doanh nghiệp xuất khẩu lao động sốt ruột, ngóng tiêm vắc-xin

TPO - Dịch bệnh kéo dài khiến không ít doanh nghiệp (DN) xuất khẩu lao động rơi vào phá sản; lao động không việc làm rơi vào tình trạng bất ổn. Nhiều DN cho biết, giải pháp “cứu vớt” doanh nghiệp và người lao động lúc này là đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài vào danh sách những đối tượng ưu tiên tiêm vắc-xin.