Quang Hải nằm trong nhóm bị chấm điểm thấp nhất Pau FC

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thay vì được đánh giá hay nhất đội hình Pau FC trong trận mở màn thua Guingamp thì ở lần ra sân thứ 2, Nguyễn Quang Hải lại nằm trong nhóm cuối.
Quang Hải nằm trong nhóm bị chấm điểm thấp nhất Pau FC ảnh 1

Quang Hải chỉ được chấm 6,7 điểm

Theo trang chuyên đánh giá cầu thủ Sofascore, Quang Hải chỉ nhận về 6,7 điểm qua 68 phút tích cực trên sân ở trận đấu vòng 2 hòa Dijon 0-0 đêm qua. Tiền vệ của ĐT Việt Nam hơn Mons Bassouamina (6,5), người thường xuyên có những pha xử lý lỗi ở hiệp 1.

Anh cao hơn D’Almeida, tiền vệ chơi năng nổ nhưng lại thiếu hiệu quả. Ngoài ra, tiền vệ của ĐT Việt Nam cũng hơn Mayron George (6,6), chân sút vẫn cho thấy sự vụng về, chậm chạp ở những pha xử lý bóng.

Có lẽ lý do chính khiến Quang Hải sụt giảm điểm số là tỷ lệ chuyền bóng của anh. Hơn 1 tiếng đồng hồ trên sân, anh có 22 pha chạm bóng, tung ra 13 đường chuyền thì chỉ có 6 đi chính xác, tỷ lệ đạt 46%. Tiền vệ 25 tuổi tạt 3 lần và trúng đích 1.

Đó là pha đá phạt góc ở hiệp 1, nhưng D’Almeida trong tư thế thoải mái lại đánh đầu đưa bóng đi vừa yếu vừa thiếu chuẩn xác. Ngoài ra, số 19 còn tạo ra một tình huống ăn bàn cho đồng đội với pha đánh gót trung chuyển giúp Boli dứt điểm vọt xà đáng tiếc vào đầu hiệp 2.

Quang Hải nằm trong nhóm bị chấm điểm thấp nhất Pau FC ảnh 2

Các cầu thủ phòng ngự Pau được đánh giá cao ở trận hòa Dijon

Trận này, Pau FC phải may mắn mới trắng lưới bởi họ đã 4 lần bị đối thủ đe dọa khung thành rất rõ ràng. Có lẽ đó cũng là lý do thủ thành Olliero được chấm điểm cao nhất trận: 8,2 điểm. Anh có 1 pha đẩy bóng xuất sắc ở hiệp 1 và 2 pha cản phá cực tốt từ những cú đá ở cự ly gần của Xande Silva vào hiệp 2.

Các đối tác của Olliero ở hàng thủ đều từ 7 điểm trở lên. Cũng không thể quên tiền vệ con thoi Beusnard, người đã có những phút thi đấu rất năng nổ. Anh di chuyển tích cực để thu hồi bóng, tạo cơ hội cho đồng đội và cũng rất thường xuyên áp sát vòng cấm.

Chính tờ Sud Ouest cũng đánh giá rất cao cầu thủ nhỏ con này với nhận xét: “Didier Tholot đã cải thiện một số điểm nhất định, đặc biệt là ở tuyến giữa và Beusnard là minh họa hoàn hảo.

Có thể chưa bằng mùa trước, nhưng Beusnard đã có màn trình tốt trước Dijon. Anh hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu rời sân khi cả trận, cầu thủ này luôn nổi bật với sự xông xáo và khả năng cầm bóng thuần thục. Anh đã chơi rất hiệu quả trong cả hai lĩnh vực tấn công lẫn phòng ngự”.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.