Quang Hải kiến tạo trong buổi tập đối kháng ở Pau FC

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tiền vệ Quang Hải đang nỗ lực hòa nhập với các đồng đội ở Pau FC. Cầu thủ này đã có một kiến tạo trong buổi tập đối kháng mới đây.
Quang Hải kiến tạo trong buổi tập đối kháng ở Pau FC ảnh 1
Quang Hải chụp ảnh cùng người hâm mộ Việt Nam - Ảnh: Trang Thu Le

Chiều hôm qua 1/7 theo giờ địa phương, Quang Hải đã có buổi tập thứ 3 cùng các đồng đội ở Pau FC. Trong buổi tập này, HLV Didier Tholot chia các cầu thủ thành 3 nhóm lần lượt thi đấu đối kháng theo thể thức đội thua sẽ rời sân nhường chỗ cho đội còn lại. Buổi tập kéo dài trong khoảng 90 phút.

Quang Hải được xếp đá vị trí tấn công và có nhiều cơ hội nguy hiểm. Tiền vệ mang số áo 19 kiến tạo một bàn thắng cho đồng đội nhưng cũng bỏ lỡ hai cơ hội ghi bàn. Anh tỏ ra không quá lép vế trong các tình huống tranh chấp và để lại ấn tượng nhờ kỹ thuật. Cầu thủ này có một tình huống lui về cướp bóng thành công và chặn được đường chuyền của đối thủ.

Trong thời gian nghỉ, một trợ lý HLV liên tục có những trao đổi với Quang Hải để cầu thủ này nhanh chóng bắt nhịp với các đồng đội. Cuối buổi tập, HLV Didier Tholot cũng dành riêng cho ngôi sao Việt Nam những lời động viên.

Sau buổi tập, Quang Hải cùng các đồng đội dọn dẹp dụng cụ, bản thân cầu thủ số 19 để lại ấn tượng đẹp khi dọn dẹp sạch sẽ các chai nước của đồng đội. Anh cũng nán lại để chụp ảnh cùng người hâm mộ Pháp và người hâm mộ Việt Nam có mặt xung quanh sân tập.

Pau FC sẽ bắt đầu đợt tập huấn tiền mùa giải từ hôm nay. Đội bóng miền Nam nước Pháp sẽ có khoảng 4 trận giao hữu với các đối thủ, đây là cơ hội cho các tân binh như Quang Hải thể hiện khả năng để giành được suất đá chính khi mùa giải chính thức bắt đầu.

MỚI - NÓNG
Ngôi nhà 'nứt toác' bên dự án đường sắt trên cao Nhổn - ga Hà Nội
Ngôi nhà 'nứt toác' bên dự án đường sắt trên cao Nhổn - ga Hà Nội
TPO - Lo sợ, bất an là tâm trạng chung của những người dân sống trong ngôi nhà bị lún, nứt toác do ảnh hưởng bởi dự án đường sắt trên cao Nhổn -ga Hà Nội. Theo thống kê, có tới 50 hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi việc thi công ga ngầm dự án Nhổn - ga Hà Nội dài 4km từ ga S9 đến S12. Trong số đó, có 7 hộ phải dỡ bỏ nhà, 43 hộ di chuyển đi nhưng lại chuyển về.