Quang Hải không tin U20 Việt Nam yếu hơn Honduras

Quang Hải và các đồng đội ở đội tuyển U20 Việt Nam trong buổi tập chiều 26/5 tại Jeonju,Hàn Quốc.
Quang Hải và các đồng đội ở đội tuyển U20 Việt Nam trong buổi tập chiều 26/5 tại Jeonju,Hàn Quốc.
TPO - Tiền đạo thủ quân đội tuyển U20 Việt Nam cho biết, toàn đội sẽ nỗ lực để giành kết quả tốt trong trận đấu với Honduras ngày 28/5 tới.

Ở trận đấu này, U20 Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của trung vệ Đình Trọng vì thẻ phạt. Theo Quang Hải, đây là khó khăn  đối với U20 Việt Nam. Tuy nhiên, tiền đạo đội trưởng U20 Việt Nam tin HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có phương án thích hợp.

Sau trận thắng U20 Việt Nam 4-0, HLV trưởng đội tuyển Pháp Ludovic Batelli cho rằng, đội bóng của Quang Hải yếu hơn so với Honduras, đội đã thua Pháp 0-3 ở lượt trận trước đó. Tiền đạo CLB Hà Nội tỏ ra không quan tâm tới nhận xét trên của ông Ludovic Batelli.

“Mọi đánh giá chỉ trên bàn giấy, tất cả phải vào sân mới biết được như thế nào. Bản thân tôi và các đồng đội đều rất sẵn sàng”-Quang Hải cho biết.

Cũng theo Quang Hải, được thi đấu ở World Cup là một trải nghiệm rất đáng nhớ. Qua hai trận, anh cảm thấy tự tin hơn hẳn. “Hy vọng ở trận đấu cuối, tôi và các đồng đội có thể thi đấu đúng khả năng. Có đi tiếp hay không, bây giờ chưa thể nói được. Điều quan trọng là khi ra sân ở trận đấu tới, chúng tôi cần thi đấu hết mình”-Quang Hải cho biết.

Trận đấu của U20 Việt Nam và Honduras diễn ra hồi 15h ngày 28/5 (giờ Hàn Quốc, 13h giờ Việt Nam). U20 Việt Nam buộc phải thắng để hy vọng cơ hội giành vé vào vòng 1/8. Nếu thua hoặc hoà, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn không còn cơ hội đi tiếp. 

MỚI - NÓNG