Quang Hải chính thức ký hợp đồng với Pau FC, mặc áo số 19 quen thuộc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã vượt qua kiểm tra y tế để chính thức khoác áo Pau FC, đội bóng đang thi đấu ở Ligue 2.
Quang Hải chính thức ký hợp đồng với Pau FC, mặc áo số 19 quen thuộc ảnh 1

Sau gần 5 tiếng di chuyển bằng tàu hỏa, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có mặt tại thành phố Pau để chuẩn bị kiểm tra y tế, thủ tục cuối cùng trước khi chính thức khoác áo Pau FC thi đấu ở Ligue 2. Quá trình này diễn ra suôn sẻ và tiền vệ ngôi sao của Việt Nam chính thức là thành viên của Pau FC. Anh là bản hợp đồng thứ 9 của đội bóng này trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Theo hình ảnh được người đại diện đăng tải, Quang Hải ngồi trên khán đài Pau FC cùng với chiếc áo số 19 và lá cờ Việt Nam. Quang Hải sẽ ký hợp đồng thời hạn 2 năm kèm điều khoản gia hạn 1 năm với Pau FC, đội bóng đang thi đấu ở Ligue 2.

Tuy nhiên phải đến chiều mai 30/6, Quang Hải mới chính thức ra mắt báo chí cùng các tân binh khác của Pau FC. Đây là thông tin được hệ thống phát thanh lớn nhất nước Pháp đăng tải. Trước đó, người đại diện của Quang Hải cũng khẳng định ngôi sao người Việt Nam sẽ không có lễ ra mắt riêng ở đội bóng mới.

Báo chí Pháp rất hào hứng với bản hợp đồng này, gọi Quang Hải là "Messi Việt Nam" và đánh giá tố chất kỹ thuật sẽ là 'vũ khí' giúp anh cạnh tranh với các đồng đội cùng vị trí. Anh chính là cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu ở hệ thống các giải đấu chuyên nghiệp ở Pháp.

MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…