Quang Dũng phát hành album nhạc Pháp trữ tình

TPO - Sau 2 năm ấp ủ, nam ca sĩ phát hành album "Serenade - Dạ khúc" tập trung 10 ca khúc nhạc Pháp lời Việt.
Quang Dũng phát hành album nhạc Pháp trữ tình ảnh 1 Bằng một tình yêu và sự đam mê rất riêng dành cho nhạc Pháp, nam ca sĩ Quang Dũng đã ấp ủ dự án CD từ 2 năm trước và vừa hoàn thành trong những ngày đầu năm 2017.
Quang Dũng phát hành album nhạc Pháp trữ tình ảnh 2 CD "Serenade - Dạ khúc" tập trung 10 ca khúc nhạc Pháp lời Việt được ca sĩ Quang Dũng chọn lựa và trau chuốt thực hiện trong 2 năm qua.
Quang Dũng phát hành album nhạc Pháp trữ tình ảnh 3 Đây vốn là những bản tình ca được nam ca sĩ yêu thích từ rất lâu và lựa chọn thể hiện với những bản phối mới đậm chất tình tự, sâu lắng mà không thiếu sự rộn ràng và hơi thở hiện đại.
Quang Dũng phát hành album nhạc Pháp trữ tình ảnh 4 Quang Dũng cho biết, “Tôi nghe nhiều nhạc trữ tình Pháp và mỗi lần nghe tôi lại có những cảm nhận mới, nhận ra những xúc cảm mới, sâu xa hơn. Những thanh âm êm dịu từ các ca khúc tôi đã nghe và yêu thích có sức mạnh lạ kì xoa dịu tâm hồn khi tôi cô đơn hụt hẫng. Tôi đặc biệt chờ đợi những góp ý từ những bạn có cùng niềm yêu thích với nhạc Pháp như tôi”.
Quang Dũng phát hành album nhạc Pháp trữ tình ảnh 5 CD do chính Quang Dũng biên tập, thực hiện tại phòng thu Viết Tân cùng với sự góp mặt của nhóm bè Cadillac - Ngọc Tuyền, phần hoà âm đặc biệt gửi gắm cho Tâm Vinh và Tuấn Mario.
Quang Dũng phát hành album nhạc Pháp trữ tình ảnh 6 Đặc biệt nam ca sĩ còn thực hiện một bộ ảnh để quảng bá cho album. Những hình ảnh được chụp tại Mỹ, khoe vẻ lịch lãm và nam tính của Quang Dũng.
Quang Dũng phát hành album nhạc Pháp trữ tình ảnh 7 Nam ca sĩ mặc trẻ trung, trông phong độ dù đã bước qua tuổi 41.
Quang Dũng phát hành album nhạc Pháp trữ tình ảnh 8 Một lần nữa, sức mạnh của nhạc Pháp sẽ được đánh thức qua lối thể hiện nhẹ nhàng, trầm ấm của giọng ca Quang Dũng.

Nghe Quang Dũng hát 'Tình yêu như mũi tên':

Photo: Huy Khiêm

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

TPO - Không phải đồ hiệu đắt tiền, càng chẳng có thương hiệu gì, nhưng loại trang phục bình dân dép tổ ong lại chinh phục được rất nhiều sao. Họ sử dụng nó trong đời sống thường ngày, có người thậm chí còn mang đi xuất ngoại.
Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

TPO - Ngược với tiến trình Thy “đánh mất tình yêu” của Huy trong “Hương vị tình thân”, ngoài đời khán giả lại đang nhiệt tình gán ghép để Thu Quỳnh, Anh Vũ thành đôi. Sự ăn ý trên phim của hai người cộng với lý lịch “độc thân vui tính” khiến người hâm mộ có lý do để chờ đợi cặp đôi này “phim giả thành thật”.