Quang Dũng làm liveshow giữa mùa Covid-19?

Bạn diễn mới của Quang Dũng trong chương trình Không Khoảng Cách tối 22/3
Bạn diễn mới của Quang Dũng trong chương trình Không Khoảng Cách tối 22/3
TPO - Không Khoảng Cách số đầu tiên của năm 2020 (lên sóng VTV1 lúc 20h40 ngày 22/3) khắc họa chân dung ca sĩ Quang Dũng. 

Khác với các show ca nhạc truyền hình khác, chương trình là một liveshow cá nhân trong đó nghệ sĩ hát trực tiếp ngay tại trường quay chứ không thu âm trước. Chương trình hứa hẹn khả năng thay thế trải nghiệm liveshow ca nhạc không thể có trong mùa Covid-19.

Không Khoảng Cách là minishow ca nhạc chất lượng cao của VTV1 lên sóng 1 tháng/lần, trong năm 2019 đã giới thiệu Đức Tuấn, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Trọng Hiếu, Hoàng Quyên,  Đồng Lan, Thảo Trang, Trang Pháp, Đỗ Tố Hoa… Năm nay chương trình được nâng cấp thành liveshow với các khâu ban nhạc, dàn dựng sân khấu, tổ chức phóng sự… đều được đầu tư kỹ lưỡng, mở rộng quy mô.

Quang Dũng làm liveshow giữa mùa Covid-19? ảnh 1 Quang Dũng trong không gian Không Khoảng Cách
Liveshow Quang Dũng tới đây có thời lượng 75 phút chia thành 3 phần. Phần đầu nói lên tình cảm đặc biệt của người hâm mộ dành cho Quang Dũng qua những câu chuyện xúc động. Anh cũng có những hành động đền đáp cụ thể đối với những người yêu mến mình, bao gồm việc gửi tặng 15000 đĩa CD tới khán giả. Ở phần Tình yêu thương nối liền khoảng cách, nhân vật sẽ được kết nối với những người thân yêu nhất cũng như mở ra cánh cửa đối thoại với khán giả. Phần thứ ba ghi lại những biểu cảm thú vị khi Quang Dũng được biết những suy nghĩ rất chân thực về mình từ những đồng nghiệp thân thiết như NSƯT Thành Lộc, Đàm Vĩnh Hưng, Phạm Thu Hà hay nhạc sĩ Trần Thanh Phương. Thành Lộc tiết lộ đã là fan của Quang Dũng từ trước khi Quang Dũng nổi tiếng. Trong khi Đàm Vĩnh Hưng “tái hiện” dáng điệu biểu diễn không lẫn vào đâu được của Quang Dũng và tiết lộ điều gì khiến Quang Dũng dễ cười nhất ngoài đời. 

Phần này cũng mang tới cho Quang Dũng một bạn hát nữ anh chưa từng hợp tác. Một tên tuổi trong dòng nhạc thính phòng- dân gian như chương trình hé lộ. Khán giả cũng có thể tham gia các trò chơi tương tác trên Fanpage VTV Music để tìm hiểu thêm về nhân vật và nhận quà tặng từ chương trình.

Không Khoảng Cách là chương trình ca nhạc truyền hình hiếm hoi cho phép ban nhạc và ca sĩ sẽ biểu diễn live, sử dụng công nghệ thu âm trực tiếp đồng bộ đem đến cho khán giả những cảm nhận âm nhạc chân thực. Sân khấu với công nghệ ánh sáng và màn hình LED hiện đại được bố trí để nghệ sĩ và khán giả có thể tới gần với nhau nhất. Nhạc sĩ Thành Vương đảm nhiệm vai trò đạo diễn âm nhạc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Họa sĩ Nguyễn Công Hoài và tác phẩm Ảnh: N.M. Hà

Đại dịch không ngăn nổi họa sĩ treo tranh

TP - Hà Nội đang diễn ra hai triển lãm tranh ngay giữa thời điểm đại dịch bùng phát. Nhưng có vẻ như trong cái rủi có cái may, khách đến vẫn đông và tranh vẫn bán được. Hình như đại dịch khiến cho các nhà sưu tập hoạt động tích cực hơn?