Quảng Bình: Sảnh chờ sân bay biến thành sân chơi cầu lông

Quảng Bình: Sảnh chờ sân bay biến thành sân chơi cầu lông
Dù đang trong giờ làm việc nhưng cửa nhà ga cảng hàng không Đồng Hới vẫn đóng cửa để nhân viên đánh cầu lông chuẩn bị cho ngày 26/3.

Khoảng 8h30 sáng 19/3, một số người đến Cảng hàng không Đồng Hới (TP Đồng Hới, Quảng Bình) nhưng cửa bị chốt trong, phải gọi mới có người ra mở.

Mặc cho khách ngồi chờ giờ bay, nhân viên cảng hàng không Đồng Hới vẫn đánh cầu lông ngay tại sảnh chờ.

Trận cầu lông này diễn ra từ 7h sáng, kết thúc trước 9h với sự tham gia của lực lượng thanh niên công tác tại sân bay.

Nguồn tin này thông tin thêm, do các chuyến bay tại sân bay Đồng Hới hoạt động không liên tục nên những lúc không có chuyến bay, nhà ga đóng cửa để bảo đảm an ninh, vệ sinh nhà ga và đỡ hao tổn điện, nước.

Theo quy trình, khu vực làm thủ tục chỉ mở cửa trước 2 tiếng để hành khách làm thủ tục. 

Do chuyến bay sớm nhất trong ngày khởi hành tại sân bay Đồng Hới lúc 12h nên 10h nhà ga mới mở cửa, trong thời gian đó nhân viên tranh thủ luyện tập để chuẩn bị cho trận giao lưu ngày 26/3.

Trả lời VietNamNet qua điện thoại, ông Nguyễn Hoài Anh, Trưởng đại diện cảng vụ tại cảng hàng không Đồng Hới cho hay, ông đang có lịch họp và không tiện trả lời. 

Theo Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 39. (Ảnh: Đoàn Bắc)

ASEAN cần kiên định lập trường nguyên tắc về Biển Đông

TPO - Phát biểu tại Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 39, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh: ASEAN cần kiên định lập trường nguyên tắc về Biển Đông; thúc đẩy mạnh mẽ cam kết của các nước tuân thủ luật pháp quốc tế, hành xử trách nhiệm, kiềm chế, không có hành động gây căng thẳng, làm phức tạp tình hình.
Sạt lở tại đèo Eo Chim đi Trà Nham làm chia cắt, cô lập hoàn toàn 3 thôn Trà Huynh, Trà Vân, Cà Đam (xã Hương Trà, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi).

Sạt lở núi ở Quảng Ngãi khiến hàng nghìn người dân bị cô lập

TPO - Mưa lớn kéo dài nhiều ngày qua khiến một số tuyến đường ở huyện miền núi Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi bị sạt lở nghiêm trọng, gây ách tắc giao thông và cô lập nhiều thôn, xã. Nhằm đảm bảo việc lưu thông an toàn, thuận lợi cho người dân, chính quyền địa phương đang khẩn trương gia cố, khắc phục.