Quảng Bình: Nhân viên đánh chết Trưởng ga

Quảng Bình: Nhân viên đánh chết Trưởng ga
TP - Sáng 3/11, anh Nguyễn Nam Hải (1974)-Trưởng ga tàu Đồng Chuối thuộc Xí nghiệp vận tải đường sắt Quảng Bình đã chết tại Bệnh viện T.Ư Huế.

Nguyên nhân ban đầu được xác định: Tối 31/10, Nguyễn Đức Hùng - sinh năm 1983; quê Hương Trạch (Hương Khê, Hà Tĩnh là nhân viên của ga Đồng Chuối đi uống rượu, sau đó Hùng về gây gổ với anh em nhân viên trong ga.

Là Trưởng ga nên anh Nguyễn Nam Hải đã xuống khuyên can và nhắc nhở Hùng. Không những không nghe lời khuyên can của anh Hải, Hùng còn chạy vào nhà bếp lấy cuốc sắt (dụng cụ lao động của công nhân nhà ga) bổ liên tục vào người anh Hải.

Thấy Hùng quá manh động và hung hãn, anh Hải chạy lên phòng làm việc để lánh nạn, Hùng lại lấy cuốc đuổi đánh đồng nghiệp Nguyễn Đình Trung khắp xóm. Anh Hải bị trọng thương và được gia đình cùng đồng nghiệp đưa vào bệnh viện cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng anh đã tử vong.

Công an Quảng Bình đã tạm giữ Nguyễn Đức Hùng để xử lý. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các bị can bị khởi tố và bắt tạm giam. Ảnh: C.A

Bắt tạm giam giám đốc công ty con thuộc Vinalines

TPO - Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa ra Quyết định khởi tố vụ án và khởi tố 3 bị can về tội "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ" xảy ra tại Công ty Xuất khẩu lao động hàng hải Vinalines (Vinalines MMS) và các đơn vị liên quan.