Quan tài vừa hạ xuống huyệt, bất ngờ có tiếng 'thả tôi ra'

Quan tài Shad Bradley bất ngờ phát ra tiếng khi vừa được hạ xuống huyệt. Ảnh: Daily Mail
Quan tài Shad Bradley bất ngờ phát ra tiếng khi vừa được hạ xuống huyệt. Ảnh: Daily Mail
TPO - Những người thân của cựu chiến binh Shay Bradley đã rụng rời chân tay khi nghe thấy tiếng gọi của ông Bradley phát ra từ quan tài.

“Xin chào, xin chào! Hãy cho tôi ra khỏi đây!”, giọng nói của Bradley vang lên từ chiếc quan tài vừa được hạ xuống huyệt trong đám tang ngày thứ Bảy, 12/10, ở Kilmanagh (Leinster, Ireland).

“Tôi đang ở đâu thế này? Sao lại tối vậy? Có phải giọng linh mục đấy không? Tôi Shay đây. Tôi đang nằm trong quan tài. Tôi đang ở trước mặt mọi người. Tôi chết rồi!”, cựu chiến binh Ireland tiếp tục “nói”.

Sau đó, những người thân bắt đầu than khóc khi Bradley “hát”: “Xin chào, xin chào một lần nữa. Tôi gọi để nói lời tạm biệt.”

Quan tài vừa hạ xuống huyệt, bất ngờ có tiếng 'thả tôi ra' ảnh 1 Những người dự tang lễ bật cười khi nghe thấy giọng của Shay Bradley. Ảnh: Daily Mail

Đoạn video ghi lại cảnh tượng hi hữu được lan truyền trên mạng xã hội Twitter đã thu hút hơn 500.000 lượt xem và 16.000 lượt thích.

Những người thân của Bradley cho biết cựu chiến binh vui tính đã thực hiện đoạn băng ghi âm lời nói của mình để phát trong đám tang sau khi biết mình sắp qua đời vì một căn bệnh nan y.

Mong muốn của Bradley là mang đến tiếng cười cho những người thân yêu, thay vì để họ phải khóc lóc trong tang lễ.

Quan tài vừa hạ xuống huyệt, bất ngờ có tiếng 'thả tôi ra' ảnh 2  Ông Shay Bradley. Ảnh: Daily Mail

“Ông ấy đã làm cho tất cả mọi người được cười vui trong giờ phút buồn vô hạn. Ông ấy quả là một người đàn ông thực thụ. Yêu bố rất nhiều!”, con gái Shay Bradley chia sẻ trên Facebook với dòng hasgtag “tiếng cười cuối cùng của Shay”.

Được biết, ông Shay Bradley qua đời ngày 8/10, để lại vợ Anne cùng các con Jonathan, Susanne, James và Andrea.

Theo Theo NY Post
MỚI - NÓNG
Hà Nội cử 20 chuyên gia hỗ trợ Bắc Giang chống dịch COVID-19
Hà Nội cử 20 chuyên gia hỗ trợ Bắc Giang chống dịch COVID-19
TPO - “Thành phố sẽ cử ngay 16 chuyên gia chống dịch hàng đầu để hỗ trợ cho Bắc Giang. Ngay trong chiều nay (16/5) các chuyên gia sẽ lên đường nhận nhiệm vụ khoanh vùng, truy vết, tư vấn tăng cường phương châm 4 tại chỗ để nhanh chóng khoanh vùng dập dịch”, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nêu.

Có thể bạn quan tâm