Có 33 kết quả :

Hình ảnh cưỡng chế thu hồi đất đối với hộ gia đình ông Nguyễn Văn Côi.

Quận Sơn Trà cưỡng chế vụ 'đền bù đất thấp hơn giá thị trường 1.000 lần' có đúng luật?

TPO - Trong khi Viện KSND Tối cao đã có văn bản xác nhận việc nhận đơn đề nghị xem xét kháng nghị giám đốc thẩm của gia đình ông Nguyễn Văn Côi về vụ "đền bù thấp hơn giá thị trường 1.000 lần", thì ngày 9/12, UBND quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) đã thực hiện cưỡng chế thu hồi đất đối với hộ gia đình này. 
Đà Nẵng bắt đầu gõ cửa từng nhà, phát tiền cho tất cả người dân vùng cách ly

Đà Nẵng bắt đầu gõ cửa từng nhà, phát tiền cho tất cả người dân vùng cách ly

TPO - Chiều nay 5/8, chính quyền phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng bắt đầu tổ chức cấp phát tiền hỗ trợ đợt 1 cho 100% hộ dân trên địa bàn để đang phải cách ly, phong tỏa phòng chống dịch COVID-19. Ước tính tại 5 phường của quận Sơn Trà đang thực hiện cách ly phong tỏa, số tiền cấp phát cho dân sẽ là khoảng 100 tỷ đồng. 
Người Đà Nẵng nói đi xét nghiệm để 'cả nhà ngủ ngon'

Người Đà Nẵng nói đi xét nghiệm để 'cả nhà ngủ ngon'

TPO - Từ ngày 18/5, nhiều phường ở TP Đà Nẵng bắt đầu kêu gọi người đại diện cho hộ gia đình đi xét nghiệm COVID-19 miễn phí. Đà Nẵng đặt mục tiêu sẽ xét nghiệm cho gần 66.000 trường hợp đại diện cho hộ gia đình để phát hiện và ngăn ngừa COVID-19, tiến tới đảm bảo an toàn cho ngày hội bầu cử.
Ông Nguyễn Văn Côi trình bày sự việc với phóng viên Tiền Phong cách đây 2 năm về trước . Ảnh: Nguyễn Thành ​

Nỗi lòng một lão nông thắng kiện

TP - Khác với hơn 2 năm trước, gặp lại ông Côi sau phiên tòa, ông cười thật tươi, vì bước đầu ông thấy thỏa mãn bởi tòa tuyên công minh và soi xét cả những điều ông không nghĩ đến, khiến ông rất bất ngờ.
Hai chiến sĩ công an hy sinh: Nỗi đau còn mãi

Hai chiến sĩ công an hy sinh: Nỗi đau còn mãi

TPO - Hai chiến sĩ công an quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng khi làm nhiệm vụ truy đuổi tội phạm đã gặp tai nạn và hy sinh, để lại nỗi đau cho người thân, gia đình, đồng nghiệp. Vì bình yên cuộc sống, các anh âm thầm ngã xuống giữa mùa dịch COVID-19 khi bát mỳ tôm đêm chưa kịp lót lòng. Hai anh ra đi để lại nỗi đau cho gia đình, người thân, đồng đội.
Những ngư dân này đã kéo ông già “solo” thuyền buồm ra khỏi lưỡi hái tử thần Ảnh: Thanh Trần

300 ngày cưu mang ông Tây thuyền buồm

TP - “Tôi đã trôi dạt trong tuyệt vọng hơn một tháng trời. Mọi tín hiệu cầu cứu đều vô vọng, tưởng chừng mình đã tới sát cánh cửa tử thần rồi thì gặp những vị cứu tinh trên biển. Ngư dân Việt Nam đã cứu tôi…”, tay chơi thuyền buồm người Mỹ gốc Nga Rimas Meleshyus (67 tuổi)  thốt lên như vậy ngay sau khi con tàu QNg 98785 cập cảng.