Quán quân Next Top Model hóa nữ thần tuyết trắng

Quán quân Next Top Model hóa nữ thần tuyết trắng
TPO - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy hóa thân thành cô gái bị “đóng băng”, bởi tuyết trắng thức giấc và tiếp tục tìm kiềm, chinh phục ước mơ mới của mình trong bộ ảnh mới.
Quán quân Next Top Model hóa nữ thần tuyết trắng ảnh 1


Sau thời gian dành hơn 1 tháng nghỉ ngơi hồi phục dotai nạn nghiêm trọng, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy chính thức trở lại với công việc của mình.

Quán quân Next Top Model hóa nữ thần tuyết trắng ảnh 2


Lần này Mâu Thủy hóa thân thành “nữ hoàng băng giá” tỉnh giấc sau thời gian dài “đóng băng”.

Quán quân Next Top Model hóa nữ thần tuyết trắng ảnh 3


Cô nàng phải thể hiện thần tái diễn như không diễn, một trong những biểu cảm khó nhât của một người mẫu.

Quán quân Next Top Model hóa nữ thần tuyết trắng ảnh 4


Tuy nhiên, ekip làm việc cùng Mâu Thủy đều nhận xét cô ấy tràn đầy năng lượng lần trở lại này, thần thái và biểu cảm trong cách diễn xuất cũng chính là nguồn cảm hứng giúp bộ ảnh được thực hiện rất nhanh chóng.

Quán quân Next Top Model hóa nữ thần tuyết trắng ảnh 5


Gần đây, Mâu Thủy liên tiếp xuất hiện trong các show diễn hay các sự kiện thời trang lớn trong nước, đặc biệt trong show Sea of Memory mới diễn ra và cô đã tham gia trình diễn các mẫu trang phục trong cả 3 bộ sưu tập lần này của nhà thiết Đỗ Mạnh Cường trên sàn diễn dài 120m và Mâu Thủy đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình.

Quán quân Next Top Model hóa nữ thần tuyết trắng ảnh 6


Mâu Thủy cũng cho biết thời gian nằm nhà nghỉ bệnh khiến cô cảm thấy khó chịu, nhớ sàn diễn và mong muốn được khỏe mạnh trở lại thật nhanh để bắt tay vào các dự án còn dang dở.

Quán quân Next Top Model hóa nữ thần tuyết trắng ảnh 7


Chính vì thế, ngay khi có thể làm việc được cô đã cố gắng hoàn thành thật tốt “nhiệm vụ” được giao, như tinh thần của bộ ảnh lần này, khao khát “tỉnh giấc” và tiếp tục viết tiếp chặng hành trình của mình với rất nhiều những tham vọng và hoài bão của bản thân.

Quán quân Next Top Model hóa nữ thần tuyết trắng ảnh 8


Hiện tại Mâu Thủy vẫn tiếp tục cân bằng thời gian nghỉ ngơi và công việc để sức khỏe thật sự ổn định.

Quán quân Next Top Model hóa nữ thần tuyết trắng ảnh 9


Sắp tới cô sẽ trở lại phòng tập luyện cùng huấn luyện viên riêng và bắt đầu bước vào chương trình đào tạo đặc biệt đã được lên kế hoạch từ trước khi vụ tai nạn xảy ra.

Photo: MinDuke Minh Đức
Costume: Hoàng Minh Hà
Stylist: Yourin Nguyễn
Make up & hair: Bummie Li Cious
MỚI - NÓNG
Bộ Tài chính lập tổ công tác chống hàng lậu qua đường hàng không. Ảnh minh hoạ
Lập tổ công tác chống buôn lậu qua đường hàng không
TPO - Bộ trưởng Bộ Tài chính vừa ký quyết định thành lập tổ công tác liên ngành chống buôn lậu qua đường hàng không. Tổ công tác gồm thành viên đang công tác tại Ban chỉ đạo 389 quốc gia, Cục Điều tra chống buôn lậu (Tổng cục Hải quan), Cục Nghiệp vụ quản lý thị trường (Tổng cục Quản lý thị trường)…