Quán quân Next Top Model hóa nữ thần tuyết trắng

Quán quân Next Top Model hóa nữ thần tuyết trắng
TPO - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy hóa thân thành cô gái bị “đóng băng”, bởi tuyết trắng thức giấc và tiếp tục tìm kiềm, chinh phục ước mơ mới của mình trong bộ ảnh mới.
Quán quân Next Top Model hóa nữ thần tuyết trắng ảnh 1
Sau thời gian dành hơn 1 tháng nghỉ ngơi hồi phục dotai nạn nghiêm trọng, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy chính thức trở lại với công việc của mình.
Quán quân Next Top Model hóa nữ thần tuyết trắng ảnh 2
Lần này Mâu Thủy hóa thân thành “nữ hoàng băng giá” tỉnh giấc sau thời gian dài “đóng băng”.
Quán quân Next Top Model hóa nữ thần tuyết trắng ảnh 3
Cô nàng phải thể hiện thần tái diễn như không diễn, một trong những biểu cảm khó nhât của một người mẫu.
Quán quân Next Top Model hóa nữ thần tuyết trắng ảnh 4
Tuy nhiên, ekip làm việc cùng Mâu Thủy đều nhận xét cô ấy tràn đầy năng lượng lần trở lại này, thần thái và biểu cảm trong cách diễn xuất cũng chính là nguồn cảm hứng giúp bộ ảnh được thực hiện rất nhanh chóng.
Quán quân Next Top Model hóa nữ thần tuyết trắng ảnh 5

Gần đây, Mâu Thủy liên tiếp xuất hiện trong các show diễn hay các sự kiện thời trang lớn trong nước, đặc biệt trong show Sea of Memory mới diễn ra và cô đã tham gia trình diễn các mẫu trang phục trong cả 3 bộ sưu tập lần này của nhà thiết Đỗ Mạnh Cường trên sàn diễn dài 120m và Mâu Thủy đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình.

Quán quân Next Top Model hóa nữ thần tuyết trắng ảnh 6
Mâu Thủy cũng cho biết thời gian nằm nhà nghỉ bệnh khiến cô cảm thấy khó chịu, nhớ sàn diễn và mong muốn được khỏe mạnh trở lại thật nhanh để bắt tay vào các dự án còn dang dở.
Quán quân Next Top Model hóa nữ thần tuyết trắng ảnh 7
Chính vì thế, ngay khi có thể làm việc được cô đã cố gắng hoàn thành thật tốt “nhiệm vụ” được giao, như tinh thần của bộ ảnh lần này, khao khát “tỉnh giấc” và tiếp tục viết tiếp chặng hành trình của mình với rất nhiều những tham vọng và hoài bão của bản thân.
Quán quân Next Top Model hóa nữ thần tuyết trắng ảnh 8
Hiện tại Mâu Thủy vẫn tiếp tục cân bằng thời gian nghỉ ngơi và công việc để sức khỏe thật sự ổn định.
Quán quân Next Top Model hóa nữ thần tuyết trắng ảnh 9
Sắp tới cô sẽ trở lại phòng tập luyện cùng huấn luyện viên riêng và bắt đầu bước vào chương trình đào tạo đặc biệt đã được lên kế hoạch từ trước khi vụ tai nạn xảy ra.

Photo: MinDuke Minh Đức
Costume: Hoàng Minh Hà
Stylist: Yourin Nguyễn
Make up & hair: Bummie Li Cious

MỚI - NÓNG
Hình ảnh các vụ phóng tên lửa Triều Tiên thực hiện trong tuần này được KCNA đăng tải ngày 28/1
Ông Kim Jong Un thăm nhà máy vũ khí quan trọng
TPO - Hãng thông tấn Triều Tiên KCNA hôm nay cho biết, Bình Nhưỡng đã phóng thử một tên lửa hành trình tầm xa nâng cấp và một đầu đạn cho tên lửa dẫn đường chiến thuật trong tuần này, và nhà lãnh đạo Kim Jong Un vừa đến thăm một nhà máy sản xuất “hệ thống vũ khí lớn”.

Có thể bạn quan tâm

'Ông hoàng bolero' viết nhạc buồn nhưng luôn sống vui

'Ông hoàng bolero' viết nhạc buồn nhưng luôn sống vui

TPO - “Buồn vào hồn không tên/Thức giấc nửa đêm nhớ chuyện xưa vào đời/Đường phố vắng đêm nao quen một người/Mà yêu thương trót trao nhau trọn lời…”. “Cha đẻ” của “Nửa đêm ngoài phố” được mệnh danh là “Ông hoàng bolero”. Chuyên viết nhạc buồn song theo Trúc Lê, con trai của nhạc sỹ Trúc Phương, cách sống của ba anh ngược 100% so với nhạc.
Mỹ Anh, Đen và Văn Mai Hương đoạt giải Làn sóng Xanh 2021

Mỹ Anh, Đen và Văn Mai Hương đoạt giải Làn sóng Xanh 2021

TPO - Với tỷ lệ phiếu bầu lên tới 62% tổng số phiếu, ca sỹ trẻ Mỹ Anh (con gái của ca sỹ Mỹ Linh và nhạc sỹ Anh Quân) đã giành chiến thắng một cách ngoạn mục ở hạng mục Gương mặt mới xuất sắc dành cho các ca sĩ có ca khúc lần đầu vào Bảng xếp hạng Làn sóng Xanh 2021.