Quán quân Asia's Next Top Model mùa thứ nhất tới diễn thời trang ở Đà Nẵng

Quán quân Asia's Next Top Model mùa thứ nhất Jessica Amornkuldilok sẽ trình diễn trong show diễn thời trang - Coco Fashion Show 2019 với chủ đề Be Unique ở Đà Nẵng vào 25/4.

Coco Fashion Show 2019 với chủ đề Be Unique sẽ quy tụ các NTK từ các nước châu Á cũng như Việt Nam: Đại diện Việt Nam có NTK Chung Thanh Phong, NTK Đặng Hải Yến, NTK Nguyễn Hùng Việt. Hai đại diện quốc tế là NTK Iwaya Toshikazu (Nhật Bản) và NTK Takara Wong (Thái Lan).

Giám đốc sản xuất chương trình Nguyễn Thành Công chia sẻ mong muốn tôn vinh vẻ đẹp, giá trị khác biệt, duy nhất về văn hóa của Đà Nẵng, đồng thời thể hiện phong cách sống, vẻ đẹp mang xu hướng hội nhập hiện đại, năng động của người dân Đà Nẵng.

Quán quân Asia's Next Top Model mùa thứ nhất tới diễn thời trang ở Đà Nẵng ảnh 1 Quán quân Asia"s Next Top Model mùa thứ nhất Jessica Amornkuldilok. 
Trong số các người mẫu tham gia lần này sẽ có gương mặt đình đám châu Á đó là quán quân Asia"s Next Top Model mùa thứ nhất Jessica Amornkuldilok. 

Jessica Amornkuldilok sinh năm 1985, sở hữu chiều cao ấn tượng 1m78 cùng số đo 83-59-90cm. Gây ấn tượng bởi vẻ đẹp lai Thái – Đức, Jessica đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký” để trở thành Quán quân Asia’s Next Top Model mùa đầu tiên.

Quán quân Asia's Next Top Model mùa thứ nhất tới diễn thời trang ở Đà Nẵng ảnh 2 Giám đốc sản xuất chương trình - NTK Nguyễn Thành Công và NTK Chung Thanh Phong.

Ngoài ra, quán quân Việt Nam Next Top Model Kim Dung và Quán quân The Face Mạc Trung Kiên cũng sẽ là những cái tên tham gia trình diễn trong chương trình. Bên cạnh đó, một siêu mẫu đình đám của Việt Nam cũng sẽ là nhân tố bí ẩn xuất hiện trong show diễn lần này sẽ được giữ bí mật đến phút chót.

MỚI - NÓNG
Toàn bộ thôn Lê Lợi được phong toả từ đêm 19/9 - Ảnh: Hoàng Long
Phát hiện 3 ca dương tính cộng đồng, Hà Nam áp dụng biện pháp chống dịch mức cao nhất
TPO - Sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 cộng đồng từ chiều qua, tỉnh Hà Nam đã áp dụng các biện pháp đối phó ở mức cao nhất để ngăn chặn nguy cơ bùng phát dịch như phong toả nơi có người mắc, dừng họp chợ, cho học sinh nghỉ học diện rộng và xét nghiệm đối với toàn bộ người dân khu vực có dịch.

Có thể bạn quan tâm