Có 24 kết quả :

Từ 'chàng shipper quán nước' đến thủ khoa khối C00 tỉnh Bình Thuận

Từ 'chàng shipper quán nước' đến thủ khoa khối C00 tỉnh Bình Thuận

TPO - Từng muốn gác lại ước mơ vì thiếu 0,5 điểm trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT QG 2020. Đạt chọn lấy một công việc tại quán nước nhỏ trong thành phố để mưu sinh. Nhưng nhờ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, Đạt đã có số điểm đáng mơ ước trong kỳ thi THPT QG 2021 và trở thành thủ khoa khối C00 của tỉnh Bình Thuận.
Lộn xộn cạnh nhà chờ xe buýt

Lộn xộn cạnh nhà chờ xe buýt

TP - Cạnh nhà chờ xe buýt trên phố Hoa Lư (Hai Bà Trưng, Hà Nội) là một quán nước với đủ các thứ bày luộm thuộm xung quanh, nước thải đổ nhớp nháp ra vỉa hè gây mất vệ sinh và mỹ quan đường phố. 
Ra quân kiểm tra việc cấm hút thuốc lá

Ra quân kiểm tra việc cấm hút thuốc lá

TP - Sáng 17/12, Ban chỉ đạo Phòng chống tác hại thuốc lá thành phố Hà Nội đã ra quân kiểm tra các điểm công cộng trên địa bàn. Hai đoàn liên ngành đã đi kiểm tra tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Xanh Pôn, khách sạn Hà Nội, bến xe Yên Nghĩa, bến xe Lương Yên và một số quán nước tại quận Hoàn Kiếm. 
Trước cổng ga Sài Gòn thờiđiểm này lúcnào cũng có hàng chục cò vétàu đứng "chào hàng"

Cò vé ở ga Sài Gòn: Bao nhiêu vé cũng có, về đâu cũng có

Vài ngày qua, ga Sài Gòn đang trong cơn sốt vé tàu do số lượng hành khách tăng đột biến. Nhiều hành khách phải nằm vạ vật ngày đêm để mua được tấm vé tàu về quê ăn tết. Nhiều người đến ga Sài Gòn từ sáng sớm để chờ mua vé nhưng vẫn phải ra về tay không vì hết vé. Trong khi đó, các cò vé tàu 'hoạt động' ở ga Sài Gòn lại nói cứng: 'Bao nhiêu vé cũng có, về đâu cũng có'.
Đâm chết bạn nghiện

Đâm chết bạn nghiện

TPO - Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 19/9, Tô Thanh Lương (SN 1991, ở khu phố 8, phường 2, TP Đông Hà, Quảng Trị) đã bị TAND tỉnh Quảng Trị tuyên phạt 13 năm tù về 2 tội Giết người và Mua bán trái phép chất ma túy.