Quân nhân 6 múi trong show sinh tồn gây tranh cãi

TPO - Hwang Ji Hoon còn được biết đến với biệt danh Đặc vụ H. Tham gia show sinh tồn, cựu quân nhân 36 tuổi gây chú ý với thân hình vạm vỡ, gương mặt điển trai.
Quân nhân 6 múi trong show sinh tồn gây tranh cãi ảnh 1

Physical: 100 hiện là chương trình sinh tồn gây chú ý của Hàn Quốc. Game show là sự cạnh tranh của 100 người đến từ các ngành nghề khác nhau, giành giải thưởng 300 triệu won (gần 6 tỷ đồng). Chương trình được coi là Squid Game đời thực và gây tranh cãi trên các diễn đàn do tính bạo lực.

Quân nhân 6 múi trong show sinh tồn gây tranh cãi ảnh 2

Trong dàn cast của show sinh tồn, người nhận được nhiều sự chú ý của người xem là Hwang Ji Hoon. Quân nhân 36 tuổi gây chú ý với thân hình cơ bắp. Trên Allkpop, nhiều người gọi Ji Hoon là "điểm sáng" của chương trình. Trên trang cá nhân, Ji Hoon thường đăng ảnh thời còn hoạt động trong quân ngũ. Anh còn được cộng đồng mạng biết đến với cái tên Đặc vụ H. Sau show sinh tồn, anh nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Lượng người theo dõi trên trang cá nhân của Ji Hoon liên tục tăng.

Quân nhân 6 múi trong show sinh tồn gây tranh cãi ảnh 3Quân nhân 6 múi trong show sinh tồn gây tranh cãi ảnh 4

Trước đây, Ji Hoon là cựu đặc vụ hải quân tại Chiến đoàn đặc nhiệm Hải quân Hàn Quốc. Trong các cuộc phỏng vấn, người chơi ngưỡng mộ thành tích và nghề nghiệp của Ji Hoon. Anh cũng được xem là đối thủ dè chừng trong chương trình.

Quân nhân 6 múi trong show sinh tồn gây tranh cãi ảnh 5

Sau thời gian phục vụ tại quân ngũ, Ji Hoon tiếp tục theo đuổi công việc liên quan đến duy trì hình thể, sức mạnh. Đặc vụ H sản xuất chương trình riêng và đăng tải trên YouTube. Kênh cá nhân của anh có gần 1 triệu người đăng ký. Theo Allkpop, hình thể cơ bắp và gương mặt thu hút là yếu tố giúp chương trình của Ji Hoon hút người xem.

Quân nhân 6 múi trong show sinh tồn gây tranh cãi ảnh 6

Tuy có thành tích ấn tượng, đặc vụ H bị loại sớm khỏi Physical:100. "Tôi đang buồn vì không thể hiện được hết cho các bạn thấy. Tôi hơi tiếc vì đã làm việc chăm chỉ và hết mình. Tôi có nhiều kỷ niệm đẹp và không thể quên", Ji Hoon viết sau khi rời chương trình.

Quân nhân 6 múi trong show sinh tồn gây tranh cãi ảnh 7

Hiện tại, ngoài công việc sáng tạo nội dung, sản xuất chương trình trực tuyến, Ji Hoon là KOL nổi tiếng, được mời đóng quảng cáo.

Quân nhân 6 múi trong show sinh tồn gây tranh cãi ảnh 8
Do có ngoại hình vạm vỡ, từng phục vụ trong quân đội, Ji Hoon được dân mạng Hàn Quốc gọi là phiên bản đại úy Yoo của Hậu duệ mặt trời đời thực.
Quân nhân 6 múi trong show sinh tồn gây tranh cãi ảnh 9Quân nhân 6 múi trong show sinh tồn gây tranh cãi ảnh 10
Hwang Ji Hoon thường đăng ảnh tập thể hình, chia sẻ bí quyết có được thân hình săn chắc. "Tập luyện là con đường nhanh nhất dẫn đến hình thể chuẩn. Đừng biện minh lý do, chỉ cần bạn quyết tâm là có thể thành công", anh viết trên trang cá nhân.
Tin liên quan