Quận Nam Từ Liêm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

Quận Nam Từ Liêm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp
TP - Sáng 23/7, quận Nam Từ Liêm đã tổ chức Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh, triển khai chương trình kết nối ngân hàng - doanh nghiệp. 

Toàn quận hiện có 4.345 doanh nghiệp đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực, 16 HTX dịch vụ nông nghiệp tổng hợp và 6.966 hộ kinh doanh cá thể. Quận đã hỗ trợ các doanh nghiệp kết nối tốt hơn với ngân hàng, tiếp cận vốn với lãi suất ưu đãi; giảm tiền thuê đất cho 48 tổ chức, cá nhân với số tiền là 54 tỷ đồng.

MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam tại ADMM-15 diễn ra sáng 15/6. Ảnh: Nguyễn Minh
Lãnh đạo quân đội ASEAN thống nhất giảm thiểu những tính toán sai lầm
TPO - Trong Tuyên bố chung vừa được đưa ra, lãnh đạo Quân đội các nước ASEAN nhấn mạnh về các biện pháp để bển Đông trở thành một vùng biển hòa bình, cũng như xây dựng lòng tin và sự tin cậy lẫn nhau; giảm thiểu căng thẳng, nguy cơ xảy ra tai nạn, hiểu nhầm và những tính toán sai lầm trên không và trên biển.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội thúc tiến độ nhà máy điện rác Sóc Sơn

Hà Nội thúc tiến độ nhà máy điện rác Sóc Sơn

TPO - Về tiến độ Nhà máy điện rác Sóc Sơn, thành phố yêu cầu UBND huyện Sóc Sơn phải khẩn trương hoàn thành công tác đền bù hỗ trợ giải phóng mặt bằng vị trí cột điện số 20-21; phối hợp với nhà đầu tư để có thể triển khai ngay việc thi công kéo dây tuyến đường điện. 
Mưa ngập vừa xảy ra tại các tuyến phố Hà Nội sáng 9/6 vừa qua.

Yêu cầu các hồ, đập tại Hà Nội xả nước để 'đón' bão số 2

TPO - Trước tình trạng bão số 2 đang đổ vào Vịnh Bắc Bộ và có nguy cơ gây mưa và gió lớn cho dọc các tỉnh thành từ Hải Phòng đến Thanh Hóa, UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu các đơn vị có liên quan có giải pháp ứng trực. Với hệ thống ao hồ, được yêu cầu điều tiết, xả nước để “đón” mưa, bão.