Quản lý kinh doanh của gia đình Kardashian bị bạn trai sát hại dã man

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Angela Kukawski, quản lý kinh doanh cho nhiều sao Hollywood, trong đó có gia đình Kardashian, Nicki Minaj, được phát hiện tử vong trong xe hơi. Nghi phạm chính là bạn trai nạn nhân.

ABC7 dẫn thông báo của Cảnh sát Los Angeles hôm 29/12 đưa tin, lực lượng chức năng đã bắt giữ Jason Barker (49 tuổi) sau khi giám đốc kinh doanh nổi tiếng Angela Kukawski được phát hiện đã chết bên trong xe hơi ở thành phố Simi Valley, California, Mỹ, hôm 23/12.

Quản lý kinh doanh của gia đình Kardashian bị bạn trai sát hại dã man ảnh 1

Giám đốc kinh doanh Angela Kukawski bị sát hại vào tuần trước.

Barker là bạn trai của Kukawski. Y bị bắt chỉ vài giờ sau khi thi thể Kukawski được tìm thấy. Hiện nghi phạm đang bị giam giữ trong trại giam ở Van Nuys (LA), với số tiền bảo lãnh 3,07 triệu USD. Văn phòng Công tố viên quận Los Angeles đã đệ đơn cáo buộc Barker hai tội danh là tra tấn và giết người.

Angela Kukawski (55 tuổi) được thông báo mất tích vào ngày 22/12. Trong quá trình tìm kiếm, nhà chức trách nhận được tin báo về một phụ nữ tử vong trong chiếc xe hơi đậu trên đại lộ Patricia Ave thuộc Simi Valley. Nạn nhân được xác định là Kukawski.

Văn phòng Giám định pháp y quận Ventura (California) xác định, cái chết của Kukawski là một vụ giết người. Nguyên nhân do những vết thương ở đầu và cổ được gây ra do cả vật sắc nhọn lẫn cùn. Ngoài ra, thi thể nạn nhân còn có dấu vết bị siết cổ.

Các nhà điều tra tin rằng, Barker đã giết Kukawski trong nhà của họ ở Sherman Oaks (LA) vào ngày 22/12, sau đó đưa thi thể nạn nhân vào xe hơi, rồi lái đến Simi Valley, bỏ cả xe và Kukawski bên đường.

Angela Kukawski có 5 người con, là giám đốc kinh doanh của một công ty có trụ sở ở Los Angeles. Công việc của cô chuyên về các dịch vụ kế toán và quản lý tài chính cho các nghệ sĩ giải trí, vận động viên và doanh nhân. Cô cũng nhận tư vấn về quản lý tài sản, kê khai thuế, bảo hiểm, lập kế hoạch bất động sản và hưu trí, cùng các dịch vụ khác. Cô làm việc với nhiều khách hàng nổi tiếng ở Hollywood như Nicki Minaj, Kanye West, Offset, gia đình Kardashian…

Sau khi tin hung thủ sát hại Kukawski bị bắt được công bố, Nicki Minaj đăng lên Instagram Story: “Người làm việc chăm chỉ nhất, đáng tin cậy nhất, ngọt ngào nhất mà bạn có thể biết. Chị không đáng bị như vậy, Angela. Trái tim tôi đang tan nát vì nghĩ đến các con của chị. Hãy yên nghỉ!”.

Quản lý kinh doanh của gia đình Kardashian bị bạn trai sát hại dã man ảnh 2

Nicki Minaj tiếc thương cho nữ quản lý xấu số trên mạng xã hội.

Gia đình Kardashian cũng dành những lời tốt đẹp khi nói về Kukawski với báo chí: “Angela thực sự là người tuyệt vời. Cô ấy quan tâm đến tất cả mọi người trong chúng tôi và biến những điều không thể thành có thể. Cô ấy sẽ luôn được nhớ đến. Chúng tôi gửi lời chia buồn chân thành đến gia đình và những người thân yêu của cô ấy trong khoảng thời gian khó khăn nhất này”.

Quản lý kinh doanh của gia đình Kardashian bị bạn trai sát hại dã man ảnh 3

Gia đình Kardashian cũng dành những lời cuối đến Kukawski.

Theo ABC7
MỚI - NÓNG