Quản lý của Bảo Anh nói gì về tin đồn nữ ca sĩ hẹn hò Bùi Tiến Dũng?

Tin đồn Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng đang hẹn hò gây xôn xao showbiz.
Tin đồn Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng đang hẹn hò gây xôn xao showbiz.
Showbiz dậy sóng với tin đồn nữ ca sĩ Bảo Anh đang hẹn hò với thủ môn Bùi Tiến Dũng, quản lý của nữ ca sĩ nói gì về thông tin này?

Hôm qua, 30.3, howbiz Việt được phen “dậy sóng” trước tin đồn ca sĩ Bảo Anh hẹn hò thủ môn Bùi Tiến Dũng. Nghi vấn tình cảm này được đẩy lên cao khi nhiều “thánh soi” trên mạng xã hội đã lục lại những hình ảnh và mối quan hệ với Bảo Anh thời gian gần đây.

Đáng chú ý là loạt ảnh bạn gái cũ Hồ Quang Hiếu thân thiết bên quản lý của thủ môn U23 Việt Nam. Đặc biệt, Bảo Anh cũng là sao nữ duy nhất xuất hiện trong danh sách theo dõi của Bùi Tiến Dũng trên trang Instagram. Thêm vào đó, nam thủ môn cũng liên tục “thả tim” những hình ảnh của Bảo Anh đăng trên trang cá nhân của cô. Hành động này có thể cho thấy dù có hẹn hò hay không thì Bùi Tiến Dũng và Bảo Anh cũng đã có sự thân thiết nhất định.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là tin đồn, cả 2 nhân vật chính đều không đưa ra bất cứ lời bình luận nào về mối quan hệ của họ. Mới đây, trên trang cá nhân, quản lý của nữ ca sĩ Bảo Anh đã lên tiếng về thông tin này. 

Quản lý của Bảo Anh nói gì về tin đồn nữ ca sĩ hẹn hò Bùi Tiến Dũng? ảnh 1 Hình ảnh thân thiết của Bảo Anh và quản lý của Bùi Tiến Dũng.

Theo đó, quản lý của nữ ca sĩ rất thương cảm cho người đẹp, bởi "cứ trúng hợp đồng quảng cáo với ai là bị đồn yêu người đó". Đồng thời  quản lý của nữ ca sĩ cũng khuyên nhủ Bảo Anh "mỉm cười bỏ qua".

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip được chia sẻ quay cảnh các cầu thủ U23 Việt Nam đi cafe ngay sau chuyến thi đấu tại Jordan. Trong đó có sự xuất hiện của bạn gái Quang Hải, quản lý nữ của Bùi Tiến Dùng và ... nữ ca sĩ Bảo Anh. Nhiều người đặt nghi vấn cho rằng như thường lệ, hội các cầu thủ cùng bạn gái của họ gặp gỡ tại quán cafe. Hội bạn thân này gồm có Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiền Dụng, Quang Hải... Sự xuất hiện của Bảo Anh ở đây khiến cho không ít người "ngờ ngợ" về một mối tình cầu thủ - ca sĩ đang diễn ra trong bí mật.

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.