Quán karaoke ở Sài Gòn cháy ngùn ngụt giữa trưa

TPO - Ngọn lửa bất ngờ bùng cháy ngùn ngụt tại một quán karaoke ở Sài Gòn khiến cả khu dân cư náo loạn.

Khoảng 11h45 trưa 7/4, người dân phát hiện khói đen bất ngờ bốc lên dữ dội bên trong quán karaoke Pharaon nằm trên đường Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TPHCM nên hô hoán.

Chỉ trong ít phút, ngọn lửa bùng cháy dữ dội bao trùm toàn bộ quán karaoke. Nhiều người dân xung quanh tìm cách dập lửa nhưng bất thành nên vội di dời tài sản trong các căn nhà xung quanh tháo chạy vì sợ cháy lan. 

Quán karaoke ở Sài Gòn cháy ngùn ngụt giữa trưa ảnh 1 Khói đen bốc lên nghi ngút từ đám cháy.
Quán karaoke ở Sài Gòn cháy ngùn ngụt giữa trưa ảnh 2 Ngọn lửa bùng phát dữ dội.
Quán karaoke ở Sài Gòn cháy ngùn ngụt giữa trưa ảnh 3 Lực lượng chức năng tích cực dập lửa.

Nhận tin báo lực lượng Cảnh sát PCCC Công an quận 9 điều động nhiều xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa ngăn ngừa ngọn lửa cháy lan sang các căn nhà cạnh bên.

Đến 12h30 ngọn lửa đã cơ bản được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng khiến gần như toàn bộ tài sản trong quán bị thiêu rụi. Nguyên nhân và thiệt hại đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ (phải) tiếp Đại sứ Campuchia Chay Navuth. (Ảnh: TTXVN)

Việt Nam coi trọng và ưu tiên củng cố quan hệ với Campuchia

TPO - Tiếp Đại sứ Campuchia Chay Navuth đến chào xã giao vào chiều 14/5, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khẳng định, Việt Nam luôn coi trọng và dành ưu tiên cao cho việc củng cố và tăng cường quan hệ “láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài” với Campuchia.
Cảnh cáo Thiếu tướng Đặng Hoàng Đa

Cảnh cáo Thiếu tướng Đặng Hoàng Đa

TPO - Thiếu tướng Đặng Hoàng Đa, Phó Cục trưởng Cục xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, Bộ Công an, bị kỷ luật cảnh cáo, vì trong thời gian giữ cương vị Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã có một số vi phạm.