Quan hệ với bạn gái nhí, thanh niên bị bắt về tội hiếp dâm

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Ngày 3/8, Công an huyện Yên Dũng đã tạm giữ hình sự một thanh niên ở xã Trí Yên để điều tra, làm rõ vụ hiếp dâm một bé gái chưa đủ 16 tuổi.

Trước đó, vào ngày 1/8, Công an huyện Yên Dũng tiếp nhận đơn trình báo của anh N.V.T ở huyện Yên Dũng về việc con gái anh là cháu P, (SN 2009), bỏ nhà đi từ ngày 4/7 đến ngày 30/7. Sau đó, gia đình tìm được P và đưa về nhà.

Khi về đến nhà, gia đình thấy cháu P có biểu hiện không bình thường nên đã gặng hỏi. Lúc này, cháu P kể lại là đã quan hệ tình dục với 1 nam thanh niên ở xã Trí Yên. Sau đó, gia đình cháu P đã làm đơn trình báo gửi đến Công an huyện Yên Dũng.

Quá trình điều tra, xác minh, Công an huyện Yên Dũng đã làm rõ: Đầu tháng 6, P có quen biết với Đào Văn T, (SN 2004), ở thôn Đức Thịnh, xã Trí Yên qua mạng xã hội Facebook và nảy sinh tình cảm yêu đương.

Ngày 5/7, P bỏ nhà đi cùng Đào Văn T lên thành phố Lạng Sơn để làm thuê. Đến ngày 24/7, T đưa cháu P về nhà. Khoảng 11 giờ 30 phút ngày 26/7, P có quan hệ tình dục với Đào Văn T tại nhà riêng của T ở thôn Đức Thịnh, xã Trí Yên. Hiện Công an huyện Yên Dũng đang tạm giữ hình sự đối tượng Đào Văn T để điều tra về hành vi hiếp dâm người chưa đủ 16 tuổi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm