Quách Phú Thành muốn ghi danh vào Guinness

Quách Phú Thành muốn ghi danh vào Guinness
TPO – Nhà tài trợ cho show “De Show Reel” của Quách Phú Thành sẽ có kế hoạch gửi đến Hội đồng Guinness thế giới để bầu cho những buổi diễn này là “show diễn trong nhà có phạm vi hoạt động lớn nhất thế giới”.

Được biết, ca sĩ, diễn viên Hồng Kông Quách Phú Thành đã có một cuộc họp báo để giới thiệu về 4 buổi biểu diễn solo của anh, được bắt đầu vào ngày Lễ tình nhân 14/2 sắp tới tại Hồng Kông.

Tờ Tungstar Hồng Kông cho biết những buổi diễn này sẽ là phần tiếp nối của show “De Show Reel” của Quách Phú Thành diễn ra vào năm ngoái.

Quách Phú Thành muốn ghi danh vào Guinness ảnh 1

Quách Phú Thành cho biết: “Đây là show dành cho tất cả người Hồng Kông. Tôi sẽ cảm thấy vô cùng tự hào khi sự ứng cử thành công”.

Mới đây, Quách Phú Thành cũng đã tham gia vào triển lãm pha lê được tổ chức tại Hồng Kông với tư cách là người đại diện cho hãng trang sức cao cấp của Áo Swarovski.

Trang Thu
Theo crienglish

MỚI - NÓNG
Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: ‘Một người chủ quan, cả làng vất vả’
Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: ‘Một người chủ quan, cả làng vất vả’
TPO - Đồng tình với đề xuất tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn TPHCM theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên yêu cầu UBND TPHCM, Bí thư các quận, huyện, TP Thủ Đức kiểm tra những chuỗi lây nhiễm, nếu có lỗi chủ quan thì xử lý nghiêm khắc, kể cả khởi tố hình sự.

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.