Có 57 kết quả :

Xe tải vào cua tốc độ cao, mất lái tông trực diện xe máy

Xe tải vào cua tốc độ cao, mất lái tông trực diện xe máy

Theo camera giám sát của một hộ dân ghi lại thì xe tải chạy với tốc độ cao trên đường, bất ngờ mất lái lao sang làn đường ngược chiều rồi tông trực diện vào xe máy.  Sau cú tông trực diện, người đàn ông đi xe máy bị thương rất nặng, sau đó được người dân đưa đi cấp cứu. Sự việc xảy trên QL45 đoạn giáp ranh giữa huyện Yên Định và Thiệu Hoá, tỉnhThanh Hóa  vào ngày 21/5 vừa qua.
Đi tốc độ gần 100km/h trên đường tuyết, nhiều ôtô phải nhận 'quả đắng'

Đi tốc độ gần 100km/h trên đường tuyết, nhiều ôtô phải nhận 'quả đắng'

TPO - Những chiếc xe đều di chuyển với tốc độ 59 mph (khoảng 95 km/h) trên đường tuyết trơn trượt; do vậy, kể cả khi đã nhận ra phía trước có vụ tai nạn liên hoàn, các tài xế dù đã cố hết sức nhưng cũng không dừng xe kịp để tránh. Vụ việc xảy ra ngày 10/2 vừa qua tại thành phố Wausau (bang Wisconsin, Mỹ).
CSGT toàn quốc tăng cường xử lý vi phạm dịp cuối năm. Ảnh: Nguyễn Hoàn

Tăng cường xử phạt 'ma men' dịp cuối năm

TPO - Cục CSGT vừa triển khai kế hoạch tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm, đặc biệt vi phạm có nguy cơ cao dẫn đến tai nạn, ùn tắc như: vi phạm nồng độ cồn, quá tốc độ, sai làn đường... trên toàn quốc dịp cuối năm 2017, đầu năm 2018.
364 người thương vong do tai nạn giao thông

364 người thương vong do tai nạn giao thông

TP - Ngày 6/11, Ban An toàn giao thông tỉnh Gia Lai cho biết, tính từ đầu năm 2015 đến nay, trên địa bàn tỉnh xảy ra 181 vụ tai nạn giao thông, làm chết 214 người, 150 người bị thương. So với cùng kỳ năm 2014, số vụ TNGT tăng 39 vụ, tăng 52 người chết, tăng 48 người bị thương.
Nóng & nguội

Nóng & nguội

TP - Từ nay tới cuối năm với 450 camera độ phân giải cao được lắp đặt tại các quận nội thành, CSGT Hà Nội sẽ chính thức áp dụng biện pháp phạt nguội đối với người tham gia giao thông vi phạm luật.