Quà tặng hấp dẫn từ Nam Á Bank duy nhất tại Vietbuid Home 2018

TP - Duy nhất trong 5 ngày, từ 19/12/2018 đến 23/12/2108, tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2018, khi khách hàng đến tham quan và sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại gian hàng của Nam A Bank số 294 – 295 (Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn – SECC) sẽ được nhận ngay hàng ngàn quà tặng giá trị và ưu đãi hấp dẫn như: cộng lãi suất tiền gửi lên đến 1%; miễn phí thường niên 3 năm đầu, hoàn tiền 10% khi chi tiêu thẻ JCB; Evoucher 50.000 VNĐ…

Cụ thể, khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm tại Nam A Bank sẽ được cộng thêm lãi suất lên đến 0,6%/năm. Riêng đối với nhóm khách hàng từ 2 người trở lên khi cùng lúc tham gia gửi tiết kiệm sẽ được cộng lãi suất lên đến 1%. Đây là mức lãi suất cao hàng đầu hiện nay Nam A Bank dành cho khách hàng gửi tiết kiệm. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi lựa chọn các sản phẩm khác như: vay mua nhà, xây dựng, vay kinh doanh, vay tiêu dùng và khi mua bảo hiểm nhân thọ FWD.

Quà tặng hấp dẫn từ Nam Á Bank duy nhất tại Vietbuid Home 2018 ảnh 1
 

Ngoài ra, khi khách hàng đến với gian hàng Nam A Bank và mở thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank JCB sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên, tặng 2 vé xem phim CGV đối với các thẻ kích hoạt đến 31/01/2019. Hơn nữa, đối với các thẻ phát hành trước 31/12/2018, khách hàng sẽ được nhận thêm ưu đãi miễn phí thường niên 3 năm, hoàn tiền 400.000VNĐ khi phát sinh doanh số giao dịch tối thiểu 2.000.000VNĐ trong vòng 60 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.

Đặc biệt, cơ hội nhận ngay Evoucher trị giá 50.000VNĐ dành cho khách hàng đăng ký gói combo (Tài khoản tiền gửi thanh toán, dịch vụ Ngân hàng điện tử), voucher giảm giá 30% trên shopee khi liên kết ví Airpay và hàng ngàn áo mưa tiện dụng. Với các dịch vụ này, khách hàng không chỉ dễ dàng thanh toán, giao dịch mà còn tiết kiệm chi phí, thời gian.

Đồng thời, tại Triển lãm Vietbuild Home 2018, Nam A Bank cũng mang đến nhiều ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp như: Miễn phí đăng ký Tài khoản thanh toán, dịch vụ eBanking và SMS Banking; Miễn phí giao dịch Chi hộ lương cho CBNV là người nhận lương; Ưu đãi giảm lãi vay bổ sung kinh doanh ngắn hạn. Đặc biệt, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường sẽ được Ngân hàng cấp tín dụng ưu đãi theo chương trình “Tín dụng xanh” do Nam A Bank phối hợp với tổ chức GCPF triển khai.

Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn này chỉ duy nhất có tại Triển lãm Vietbuild Home 2018, địa chỉ Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn – SECC 799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM. Khách hàng hãy đến gian hàng của Nam A Bank số 294-295 để được tư vấn các sản phẩm, dịch vụ và chương trình ưu đãi. Hotline: 1900 6679.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild là một ngày hội truyền thống của Ngành Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng & trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Chương trình do Bộ Xây Dựng Việt Nam phối hợp với Ủy Ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh chỉ đạo và tổ chức thường niên thu hút hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp trong – ngoài nước cũng như khách hàng tham quan mua sắm. Đây là năm thứ 4 Nam A Bank đồng hành cùng triển lãm này nhằm tư vấn và cung cấp những giải pháp tài chính hữu hiệu cũng như gia tăng lợi ích cho khách hàng thông qua các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

MỚI - NÓNG