Quá quan tâm hàng xóm nên tôi mất vợ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Giá như lúc ông hàng xóm ốm, thay vì bảo vợ anh chăm sóc ông ta, anh điện cho con gái ông ấy một tiếng thì chắc chắn sẽ không có chuyện tày trời này xảy ra đâu.

Anh có thấy rằng trong việc vợ anh quan hệ ái ân với ông hàng xóm kia là có lỗi của anh không? Anh thử nghĩ xem nhà mình thuộc chủ quyền của mình, vợ mình là thuộc về mình, thế mà anh chỉ vì coi trọng tình hàng xóm láng giềng mà quên mất ranh giới cần rạch ròi giữa hai nhà nên mới ra nông nỗi này.

Giá như lúc ông hàng xóm ốm, thay vì bảo vợ anh chăm sóc ông ta, anh điện cho con gái ông ấy một tiếng thì chắc chắn sẽ không có chuyện tày trời này xảy ra đâu. Nhưng thôi anh ạ, nói gì bây giờ cũng bằng thừa, đứa con của hai kẻ ngoại tình đó cũng đã có mặt trên đời, tốt nhất anh hãy tỉnh táo để xem thử liệu mình có còn tình cảm, có đủ lòng vị tha, nhân ái để bỏ qua cho vợ và chấp nhận nuôi đứa con đó không?

 Nếu anh quên được nỗi đau đang hàng ngày hiện hữu trước mắt anh thì anh để cho vợ được sống cùng anh mà góp phần nuôi dạy con trai anh khôn lớn, cũng như mở lòng để cháu bé vô tội kia được lớn lên bình thường như bao đứa trẻ khác.

Chắc chắn rằng sau này cháu bé lớn khôn, nó sẽ không quên ơn dưỡng dục của anh đối với nó đâu. Còn nếu anh không thắng nổi được mình, không thể nhịn để sống cùng người vợ đã phản bội mình một cách tồi tệ như vậy thì anh hãy làm đơn ra tòa và giải thoát cho cả 2 đi anh ạ.

Anh có việc làm ổn định, có tuổi trẻ và sức khỏe, chẳng khó khăn gì để anh cho con trai anh một cuộc sống đàng hoàng, từ tế nếu nó có phải xa vòng tay của mẹ. Vững vàng lên anh, tương lai của anh và con trai đang còn ở phía trước. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm