Quá phấn khích, Hoa hậu H’Hen Niê rủ fan đạp xe đi bão

Hoa hậu H'Hen Niê từng có cơ hội giao lưu cùng đội tuyển Việt Nam.
Hoa hậu H'Hen Niê từng có cơ hội giao lưu cùng đội tuyển Việt Nam.
TPO - Hoa hậu H’Hen Niê đã phát trực tiếp ngay khi Việt Nam “hạ” Jordan trong loạt “đấu súng” gay cấn và giành tấm vé đi tiếp vào Tứ kết giải Asian Cup 2019.

Ngay khi Việt Nam giành chiến thắng trước đội tuyển Jordan, Hoa hậu H’Hen Niê đã phát trực tiếp trên trang cá nhân chia sẻ niềm vui cùng người hâm mộ. “Chúc mừng đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng, lập team đi bão luôn.  H’Hen đang cảm thấy rất hào hứng, đạp xe đi bão không nhờ?”- H’Hen Niê phấn khích.

H’Hen Niê còn dặn fan hãy tạm gác chuyện cô lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 để chúc mừng cho đội tuyển Việt Nam. Cô còn hứa, trong trận đấu sau của tuyển Việt Nam sẽ mua thêm cờ và áo cờ đỏ sao vàng. Bên cạnh đó, H’Hen Niê còn ngẫu hứng hát vang ca khúc “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”.

Ngoài H’Hen Niê thì rất nhiều sao Việt bày tỏ sự vui mừng khi đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng nghẹt thở trước đội tuyển Jordan.

“Coi đá penalty hồi hộp nhưng mà thích nhất. Chúc mừng Việt Nam”- ca sĩ Bảo Anh chia sẻ.  Diễn viên Minh Luân còn hài hước tuyên bố “bỏ bạn gái và yêu Công Phượng. Công Phượng gỡ hòa và tôi yêu Việt Nam”. “Tôi đã khóc, tôi yêu Công Phượng, Đặng Văn Lâm. Tôi yêu Việt Nam”- Minh Luân xúc động viết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người đẹp Áo dài Tường Vy chia sẻ cuộc sống hiện tại, chuẩn bị thi nhan sắc

Người đẹp Áo dài Tường Vy chia sẻ cuộc sống hiện tại, chuẩn bị thi nhan sắc

TPO - Tường Vy cho biết mỗi cuộc thi nhan sắc là một cơ hội để cô trải nghiệm và khám phá những giới hạn của bản thân. Đó là lý do Tường Vy tiếp tục đăng kí dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dù đã giành danh hiệu Người đẹp Áo dài của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020.