Qua mặt cô vợ Hoa hậu, Jamie O’Hara rủ gái lạ lên giường

Hình ảnh hạnh phúc của O'Hara và Danielle.
Hình ảnh hạnh phúc của O'Hara và Danielle.
Tiền vệ Jamie O’Hara của đội Wolves vừa dính vào một scandal tình dục. Báo chí Anh phát hiện cầu thủ này đã qua mặt cô vợ là cựu Hoa hậu Anh để lén lút "chim chuột" với hai người đẹp tại khách sạn Malmaison.

Vụ việc vừa xảy ra tối hôm qua khi O’Hara xuất hiện tại một hộp đêm tại Birmingham và ở đó cho đến 4 giờ 30 sáng, trước lúc anh kéo các cô gái tới khách sạn Malmaison gần đó.

Để đánh lừa các cô gái, cựu tiền vệ của Tottenham khẳng định anh và vợ, Danielle Lloyd, đã chia tay nhau. Khi vào khách sạn, O’Hara đã dụ dỗ các cô gái cởi đồ và sau đó "thi đấu" với họ.

Một trong hai cô gái thừa nhận, cô vẫn không hiểu được tại sao một cầu thủ như O’Hara có một người vợ xinh đẹp, ba cậu con trai lại hành động như vậy.

Trong khi đó, cựu Hoa hậu Anh không nghi ngờ gì về ông chồng quý hóa của mình, và chuẩn bị xăm một hình xăm mới để bày tỏ tình cảm của cô với anh, sau chữ “Jamie” mà cô xăm ở bên hông.

Thậm chí cũng không ít lần, Danielle mô tả tiền vệ đang khoác áo Wolves là người đồng cảm, và chỉ trích nhiều cầu thủ có thói quen "chim chuột".

Phải thừa nhận là nếu không yêu O’Hara nhiều như vậy, cựu Hoa hậu Anh sẽ không chấp nhận đẻ liền 3 cậu con trai, và từ bỏ giới showbiz để đảm nhận nhiệm vụ trông con.

Giờ thì với scandal vừa xảy ra, không rõ Danielle có định xử chồng mình như cô từng tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn tại nhà cách đây không lâu hay không. Khi đó thì cựu Hoa hậu người Anh nhìn O’Hara và trả lời: “Tôi sẽ hoạn anh ta, nếu anh ta lừa dối tôi”.

Theo Theo Báo thể thao Việt Nam
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
TPO - Tối 15/0, Bộ Y tế cho biết, tại một số tỉnh, thành-nơi người dân trở về từ vùng dịch COVID-19, đã ghi nhận nhiều trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2. Trước thực tế này, Bộ Y tế có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc giám sát người về từ các khu vực có dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm