'Qua lại' cùng vợ cũ đến mang bầu, chồng đưa lý do khiến tôi sốc đứng không vững

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Anh ấy diễn kịch với chị chỉ để khỏi mang tiếng khi mà anh ấy có được địa vị trong xã hội và cũng có thể anh ấy sợ mất khối tài sản chị sở hữu cùng đó thôi. Chồng chị đã cạn tình cạn nghĩa, đã quay lại có con cùng người vợ cũ của anh ấy thì chị còn nuôi hi vọng gì?

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Biết tôi vô sinh, chồng vội vàng kiếm con nối dõi với ... vợ cũ, thì ý kiến cá nhân của em khuyên chị là đưa đơn ra tòa chia tay luôn đi chị! Một người đàn ông mang tiếng là chồng, là bờ vai để chị tin tưởng nhưng thiếu đạo đức như vậy thì tiếc nuối, níu kéo cũng chỉ tốn công vô ích thôi chị ạ.

Theo em, chồng chị không còn thương yêu chị nữa đâu, anh ấy diễn kịch với chị chỉ để khỏi mang tiếng khi mà anh ấy có được địa vị trong xã hội và cũng có thể anh ấy sợ mất khối tài sản chị sở hữu cùng đó thôi. Chồng chị đã cạn tình cạn nghĩa, đã quay lại có con cùng người vợ cũ của anh ấy thì chị còn nuôi hi vọng hàn gắn, sum họp, hạnh phúc làm gì nữa mà cố chịu đựng hả chị?

Em hiểu và thông cảm với hoàn cảnh éo le về đường con cái của chị do bệnh tật, nhưng cuộc sống người phụ nữ đâu kết thúc buồn bởi chuyện vô sinh! Chị có bằng cấp, có công việc ổn định, có kinh tế đủ đầy, chị lại sống nhân ái, nhất định ông trời không phụ chị mãi đâu . Rồi chị sẽ gặp được người đàn ông xứng đáng, yêu thương chị chân thành mà không quá nặng nề chuyện chị sinh nở.

Vui lên chị nhé, nghị lực , sáng suốt lên chị nhé, cuộc sống trước mặt đang chờ chị, đừng bỏ lỡ cơ hội được sống cho mình chị ạ. Chúc chị may mắn, luôn mạnh khỏe bình an.

MỚI - NÓNG